Cục Thuế Hà Nội nói gì về giấy khen của tài xế xe Camry 'điên'?

0
Chia sẻ

Hình ảnh người lái xe gây tai nạn đã từng nhận bằng khen của UBND quận Ba Đình đang gây xôn xao dư luận.

Trong khi vụ việc Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi, trú tại tổ 15, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội) đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận mình là lái xe Camry gây tai nạn vẫn còn nhiều nghi vấn, thì mới đây thông tin người lái xe này đã từng nhận bằng khen lại khiến dư luận xôn xao.

Theo giấy khen này, tài xế Vinh là cán bộ Đội Hành chính - Nhân sự - Tài vụ Chi cục Thuế quận Ba Đình.Cục Thuế Hà Nội nói gì về giấy khen của tài xế xe Camry 'điên'? - ảnh 1

Hình ảnh người lái xe gây tai nạn đã từng nhận bằng khen đang gây xôn xao dư luận.

Trước những nghi vấn về việc Nguyễn Quang Vinh là cán bộ thuộc Chi cục thuế Ba Đình, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Tuyên truyền, Hỗ trợ người nộp thuế, Cục Thuế Hà Nội khẳng định: “Người này chỉ là nhân viên bảo vệ có hợp đồng 6 tháng của Chi cục Thuế quận Ba Đình, không phải là cán bộ của Đội Hành chính - Nhân sự - Tài vụ Chi cục Thuế quận Ba Đình”.

Theo bà Hiền, ngay sau khi vụ tai nạn giao thông này xảy ra và có thông tin lái xe Vinh là người của Chi cục Thuế quận Ba Đình, Cơ quan thuế Hà Nội đã yêu cầu Chi cục Thuế quận Ba Đình báo cáo sự việc. Ngay trong ngày 29/2, chi cục này đã báo cáo, Vinh chỉ là nhân viên hợp đồng bảo vệ làm việc theo hợp đồng 68 của Chi cục Thuế quận Ba Đình.

Về hình ảnh Nguyễn Quang Vinh cầm tấm giấy khen được UBND quận Ba Đình tặng gây xôn xao trên các diễn đàn mạng, bà Huyền cho biết, cơ quan thuế Hà Nội đang làm rõ thông tin này.

Như tin đã đưa, sáng 29/2, tại phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người, trong đó có 1 trẻ em, tử vong.

Chiều cùng ngày, lái xe Camry BKS 29A - 866.23. đã ra cơ quan Công an quận Long Biên trình diện. Danh tính tài xế này bước đầu được làm rõ là Nguyễn Quang Vinh, sinh năm 1977, thường trú ở tổ 15, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, hiện ở số 62 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên.

Tối cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Quang Vinh để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” theo điều 202 Bộ luật Hình sự.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu