Tin Mới

Gia Lai: Rủ nhau đi tắm hồ, hai anh em ruột đuối nước

(Ngày Nay) - Khi đi tắm tại hồ gần mỏ khai thác đá, hai anh em Chương và Trường đã trượt chân khiến cả hai tử vong do đuối nước.

Hình minh họa

Chiều 18/8, trao đổi với báo VTC News, một lãnh đạo UBND xã Grăng, huyện Ia Grai (Gia Lai) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng địa phương vừa tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị chết đuối tại hồ ở làng O Re 2, xã I Grăng.

Nạn nhân là em Đỗ Thanh Chương (10 tuổi) và Đỗ Văn Trường (8 tuổi, trú tại làng O Re 2, xã I Grăng). Sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai cháu bé cho gia đình tổ chức mai táng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 17/8, bố mẹ 2 cháu đi làm về không thấy các cháu ở nhà. Sau đó người thân tổ chức tìm kiếm nạn nhân và trình báo chính quyền địa phương.

Đến tối cùng ngày, người dân phát hiện tại hồ nước Ia Grăng có áo và dép các cháu trên bờ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lặn tìm. Đến 7h sáng 18/8, thi thể của hai cháu được vớt lên bờ.

Theo đó, hai anh em đi tắm hồ rồi bị trượt chân dẫn đến đuối nước. Hồ nước này trước đây là mỏ khai thác đá, đến nay mỏ đá đã dừng hoạt động, báo Zing.vn đưa tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo