Học sinh trốn tiết bị phạt dẫm chân lên tay nhau

0
Chia sẻ

Giáo viên tập sự dạy môn thể dục đã phạt những học sinh trốn tiết lần lượt đi và dẫm lên tay của nhau cho tới khi chảy máu.

Sự việc xảy ra tại trường trung học Tây Hương, ở tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc.

Nhà trường cũng như các bậc phụ huynh chỉ phát hiện sự việc sau khi một bức ảnh cho thấy lòng bàn tay rớm máu của một học sinh được đăng tải lên mạng.

Ngay khi các bậc phụ huynh phản ánh về vụ việc, nhà trường đã tiến hành điều tra và được biết vụ việc trên là do một giáo viên tập sự dạy môn thể dục đã dùng hình phạt này để phạt những học sinh trốn tiết.

Học sinh trốn tiết bị phạt dẫm chân lên tay nhau - anh 1

Hình phạt mà các em phải thực hiện là lần lượt đi và dẫm lên tay của nhau cho tới khi chảy máu.

Sau khi vụ việc bị phát hiện, giới chức giáo dục địa phương đã yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên thể dục trên đích thân tới xin lỗi từng học sinh một. Trường trung học Tây Hương cũng đã cam kết sẽ chi trả mọi khoản phí y tế cho tới khi tay của các em được chữa khỏi.

Trước đó, dư luận từng phẫn nộ trước hình phạt mà giáo viên người Venezuela dành cho học sinh.

Đoạn video trên được đăng tải lên mạng hôm 3/11 vừa qua ghi lại cảnh một giáo viên kéo lê một em bé khoảng 4 tuổi trên mặt sàn. Đáng phẫn nộ hơn nữa, cô giáo này sau đó còn lấy một cây kim châm vào người em khiến em này vô cùng đau đớn và hoảng sợ.

Vụ việc xảy ra tại một trường mầm non tại bang miền bắc Vargas. Những hành động đáng lên án trên được cho là hình phạt mà cô giáo dành cho học sinh là do nghịch ngợm.

Xem thêm:

Phía sau câu chuyện trò đọc sách ngược trên VTV là điều gì?

Cận cảnh nhan sắc của 20 cô gái nổi bật nhất cuộc thi "Miss du học sinh Việt 2015"

Bài văn điểm 10 đầy sáng tạo về nghịch cảnh trần gian

Hồng Hạnh (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu