Mẫu nữ diện bikini ở Trần Anh: 'Bọn em cũng là nạn nhân'

0
Chia sẻ

Hình ảnh những nữ PG mặc bikini tại siêu thị điện máy Trần Anh những ngày qua khiến dư luận xôn xao và phản ứng mạnh bởi chiêu PR lố bịch. Một mẫu nữ đã lên tiếng kêu oan về sự việc này.

Mới đây, trên rất nhiều fanpage lớn nhỏ, mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh thiếu nữ làm nghề PG diện bikini đứng mời chào khách hàng ở siêu thị điện máy Trần Anh. Sự việc được nhiều người thông tin xảy ra vào sáng ngày 28/4 trên đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Mẫu nữ diện bikini ở Trần Anh: 'Bọn em cũng là nạn nhân' - ảnh 1

Hình ảnh phản cảm của các mẫu diện bikini quảng cáo cho siêu thị điện máy Trần Anh.

Một nữ PG mặc bikini quảng cáo cho Trần Anh ngày hôm đó tên là N.H.H đã bức xúc chia sẻ trạng thái trên facebook cá nhân. Nội dung như sau:

“Mọi người đừng share hay tag em vào mấy bài viết nữa, cả ngày hôm nay em im lặng để lắng nghe mọi ý kiến rồi. Sự thật là như thế này: bọn em có được thông báo rằng mặc bikini quay TVC ( quay clip ngắn) ở địa điểm đó, chỉ nghĩ là sẽ dựng góc hay một khung cảnh nào đó để quay, đến nơi mới biết cụ thể công việc như thế nào...

Và đây là quay TVC chứ không hề bán hàng hay tiếp thị sản phẩm gì cả nên cũg không thể vì thấy xấu hổ hay như thế nào mà bỏ ngang hợp đồng.

Dù bọn em có giải thích hay nói như thế nào đi nữa thì cũng không thể thay đổi hết cái nhìn tiêu cực về nghề PG qua sự việc vừa rồi nhưng em chỉ mong mọi người đừng lăng mạ chửi bới bọn em là… hay thèm tiền vì tiền gì nữa ạ, thật sự rất buồn.

Chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của em rất nhiều mọi người ạ, làm ơn đừng nói những lời lẽ cay độc về bọn em như thế. Làm ơn hãy tìm hiểu kĩ mọi chuyện trước khi phán xét một công việc hay một con người, đừng chỉ đánh giá qua vẻ bề ngoài.

Bọn em thực sự cũng là nạn nhân, đi làm kiếm tiền chân chính và trách nhiệm với công việc, nhưng chỉ vì nhữg hình ảnh hậu trường lọt ra và phát tán trên mạng cùng lời lẽ cay độc của 1 số facebooker với những trang báo mạng đăng tin vớ vẩn khi không có lời giải thích chính đáng nào cho nội dung nhữg bức ảnh đó mà sự việc biến tướng ra như vậy.

Mọi người đừng ném đá hay lên án bọn em nữa mà, tại sao không lên tiếg về nội dung concerpt và người nghĩ ra chiêu trò lố bịch này mà lên tiếng đòi lại danh dự cho bọn em, đừng đổ hết lên đầu bọn em như thế.

Chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của em quá nhiều rồi, em chỉ nghĩ đơn giản được là mình đi làm chân chính kiếm đồng tiền chân chính, chỉ vì lời qua tiếg lại của những kẻ thiếu hiểu biết mà bây giờ tự nhiên mang tiếng oan.

Áp lực từ học hành, rồi công việc tự nhiên gặp sự cố như thế, người yêu em vì chuyện này mà rời bỏ em rồi, chuyện này cũng đến tai bố mẹ em rồi. Em phải làm sao đây khi tất cả đều quay lưng với em, cái cộng đồg mạng này đã từng rất nhiều lần giết chết một con người chỉ bằng những lời lẽ cay độc mà còn chưa chừa sao, đừng ép người ta đến con đường cùng như thế.

Có ăn có học thì lời nói ra phải biết suy nghĩ, cái nghề nào cũng có mặt xấu mặt tốt, đừng chỉ vì con sâu làm giầu nồi canh mà vơ hết tất cả PG đều xấu đều là lũ thèm tiền không từ côg việc. Thật là oan ức quá”.

Mẫu nữ diện bikini ở Trần Anh: 'Bọn em cũng là nạn nhân' - ảnh 2

Chia sẻ của bạn N.H.N trên facebook cá nhân về sự việc này.

Chia sẻ với PV, N.H.H buồn rầu nói rằng, từ khi sự việc xảy ra, cuộc sống, tinh thần, danh dự và nhân phẩm của các người mẫu nữ bị ảnh hưởng rất lớn. Cô chỉ mong mọi người đừng “ném đá” hay lên án và đổ hết mọi tội lỗi lên đầu các cô như vậy nữa.

Hiện tại bây giờ H và những bạn khác ít nhiều, chỉ muốn một lời xin lỗi và nhận trách nhiệm về chuyện này.

Theo N.H.H, sự thật không như mọi người nghĩ. Cô cho biết: “Sự thật là như thế này bọn em có được thông báo rằng mặc bikini quay một clip quảng cáo ngắn ở địa điểm đó. Chỉ nghĩ là sẽ dựng góc hay một khung cảnh nào đó để quay. Đến nơi mới biết cụ thể công việc như thế nào... Và đây là quay quảng cáo ngắn chứ không hề bán hàng hay tiếp thị sản phẩm gì cả nên cũng không thể vì thấy xấu hổ hay như thế nào mà bỏ ngang hợp đồng”.

N.H.H bức xúc: “Bọn em thực sự cũng là nạn nhân, đi làm kiếm tiền chân chính và trách nhiệm với công việc. Nhưng chỉ vì những hình ảnh hậu trường lọt ra và phát tán trên mạng cùg lời lẽ cay độc của một số facebooker khi không có lời giải thích chính đáng nào cho nội dung những bức ảnh đó mà sự việc biến tướng ra như vậy.

Mẫu nữ diện bikini ở Trần Anh: 'Bọn em cũng là nạn nhân' - ảnh 3

Chân dung cô nàng N.H.N.

Trước đó, hình ảnh các mẫu nữ diện bikini đứng tiếp thị sản phẩm được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Rất nhiều người chia sẻ lại những hình ảnh này kèm theo đó là dòng status bày tỏ sự ngao ngán và bất bình. Mốt số cư dân mạng đòi tẩy chay siêu thị này, một số lại buông những lời ác ý, miệt thị nhằm vào các cô gái làm nghề PG.

Nhiều người cho rằng, việc làm này đầy phản cảm, một chiêu trò kinh doanh hết sức lố bịch của siêu thị điện máy Trần Anh.

Bạn Nguyễn Hương bày tỏ: “Không hiểu sao lại nghĩ ra cái trò này nhỉ. Cứ thấy nó chả hợp, lố bịch, trở kiểu gì ấy".

Ngọc thì bình luận: “Chả hiểu quảng cáo kiểu gì, lố bịch. Việt Nam chứ có phải phương Tây đâu. Bán đồ điện máy mà cứ như bán người mẫu, trông như sàn catwalk, phản cảm thì đúng hơn”.

Bạn Thắm Chu cho rằng: “Không có nơi nào tiếp thị ăn mặc đồ lót thế kia mất cả cái nhìn tốt lịch sự của Trần Anh”.

Bạn Nam Anh viết: “Mấy cô người mẫu kiếm tiền bằng việc khoe thân thật không chấp nhận được”.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu