Nam sinh lớp 9 uống thuốc diệt cỏ tự tử, để lại thư tuyệt mệnh

0
Chia sẻ

Em NTT được đưa từ BV Đa khoa Đà Nẵng về nhà trong tình trạng hấp hối, nội tạng trong cơ thể bị phá hủy do uống thuốc diệt cỏ quá nhiều.

Rạng sáng 16-1, em NTT (17 tuổi, học sinh lớp 9, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) được đưa từ BV Đa khoa Đà Nẵng về nhà trong tình trạng hấp hối, nội tạng trong cơ thể bị phá hủy do uống thuốc diệt cỏ quá nhiều.

Nam sinh lớp 9 uống thuốc diệt cỏ tự tử, để lại thư tuyệt mệnh - ảnh 1

Nam sinh T. về nhà trong tình trạng hấp hối.

Theo tường trình của gia đình, vài ngày trước, T. đang học tập trên lớp thì bị công an thôn đến chở đến trụ sở công an xã. Nghi ngờ nam sinh này lấy trộm tiền của người hàng xóm, hai cán bộ công an xã đã đến nhà em lục soát.

Trước khi tự tử, nam sinh này đã viết thư tuyệt mệnh với nội dung: "Ba má ơi, con xin lỗi. Con chưa báo hiếu được cho ba má. Con sống không được nữa rồi. Mang nỗi oan đó vào người nhưng chẳng có gì tin con nên con xin lỗi ba má đi trước đây. Sống không bằng chết".

Nam sinh lớp 9 uống thuốc diệt cỏ tự tử, để lại thư tuyệt mệnh - ảnh 2

Thư tuyệt mệnh nam sinh T. viết trước khi tự tử.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoanh, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tịnh Bắc, xác nhận vụ việc em T. tự tử vì nghi trộm tiền khiến nhà trường bất ngờ. Dù em này học yếu nhưng ngoan ngoãn hiền lành, chưa nghe giáo viên chủ nhiệm phản ánh gì.

Hiện, Công an huyện Sơn Tịnh đã cử tổ công tác về điều tra, xác minh vụ việc.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu