Sỹ Mạnh và Văn Lâm chính thức lên tiếng sau vụ việc “hành hung“

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Thủ môn Văn Lâm bác bỏ thông tin anh sẽ về Nga thi đấu và đang tập trung điều trị chấn thương mắt cá. Trong khi đó Sỹ Mạnh đã chính thức lên tiếng xin lỗi cho hành động của mình

Người trong cuộc chính thức lên tiếng

Trao đổi với báo Bóng Đá về những thông tin liên quan đến vụ bị hành hung và thông báo sẽ không thi đấu ở V-League cũng như việc đã lên đường về Nga sau vụ ẩu đả Lâm "tây" nói: "Ngay cả việc tôi tuyên bố không tiếp tục thi đấu ở V-League cũng không đúng. Tôi không hiểu thông tin đấy ở đâu ra. Hiện tại, tôi đang tập trung chữa trị chấn thương của mình và xin phép không bình luận gì thêm về vụ việc. Tôi muốn tập trung chữa chấn thương trước khi nghĩ đến chuyện tương lai.

Sỹ Mạnh và Văn Lâm chính thức lên tiếng sau vụ việc “hành hung“ - ảnh 1 Sau sự cố, Văn Lâm chỉ tập trung dưỡng thương và chưa có ý định trở về Nga.

Trong khi đó, trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh (Hải Phòng) lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: "Chúng tôi đã cùng ban lãnh đạo CLB bắt tay, tôi xin nhận lỗi và xin lỗi ban lãnh đạo, ban huấn luyện và người hâm mộ vì những việc không đáng có. Tôi mong báo chí phản ánh đúng bản chất sự việc."

Sỹ Mạnh và Văn Lâm chính thức lên tiếng sau vụ việc “hành hung“ - ảnh 2Phát ngôn mới nhất của Sỹ Mạnh tiếp tục được dư luận quan tâm.

Lãnh đạo VFF hy vọng Văn Lâm sẽ ở lại

Ngay sau sự việc Sỹ Mạnh đuổi đánh Văn Lâm , huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đã gọi Văn Lâm, Sỹ Mạnh lên trao đổi. Sỹ Mạnh đã xin lỗi, Văn Lâm chấp nhận lời xin lỗi, hai bên bắt tay, đồng ý bỏ qua cho nhau.

Tuy nhiên, vì một lý do chưa rõ, Văn Lâm vẫn rời đội Hải Phòng. Ông Việt Hoàng và đội bóng đất cảng vẫn chưa liên lạc được với cầu thủ này. Trao đổi với một số báo chí, Văn Lâm cho biết anh buộc phải rời Hải Phòng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Trước sự việc ở Hải Phòng, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã buộc phải lên tiếng: “Chúng tôi đã nhận được thông tin và có những trao đổi trực tiếp với Chủ tịch Trần Mạnh Hùng của Hải Phòng. Theo chúng tôi tìm hiểu, đây là mâu thuẫn cá nhân trong sinh hoạt của đội bóng Hải Phòng. Qua ý kiến của anh Hùng, câu lạc bộ sẽ có xử lý trong nội bộ rất quyết liệt và sẽ thông báo với VFF.”

“Riêng về Văn Lâm, cậu ấy đã nhận được trao đổi từ phía Chủ tịch và có những chia sẻ, giải thích và trao đổi gia đình. Hy vọng chuyện cậu ấy quay về Nga không xảy ra.”, theo TTXVN.

Tổng hợp


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu