Tài xế xe biển xanh đâm chết người ở Thanh Hóa "là người rất cẩn thận"

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Vụ tai nạn chiều qua (19/7) tại Thị trấn Bến Sung (Như Thanh, Thanh Hóa), khiến 1 người chết, 4 người bị thương, danh tính tài xế được xác định là 1 cán bộ của huyện Như Thanh

Theo thông tin từ báo Thanh Hóa, vào khoảng 14h, ngày 19-7, chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 36B-1026 chạy với tốc độ cao trên Quốc lộ 45, đoạn qua thị trấn Bến Sung (Như Thanh) đã tông vào đuôi xe ô tô mang biển kiểm soát 36A- 135.12 đang đậu ven đường gần cổng chợ Bến Sung. Sau cú va chạm, chiếc xe tiếp tục tông vào cổng chợ Bến Sung, rồi lao vào khu vực chợ đang có nhiều người ngồi bán hàng.

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định, người điều khiển xe biển xanh 36B-1026 là ông Hoàng Ngọc Cộng (SN 1962), cán bộ văn phòng HĐND-UBND huyện Như Thanh.

Tài xế xe biển xanh đâm chết người ở Thanh Hóa Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Báo Thanh Hóa

Trao đổi với báo Vietnamnet, ông Lê Việt Hà, Chánh văn phòng UBND huyện Như Thanh cho biết, ông Cộng là cán bộ văn phòng HĐND-UBND huyện và là người lái xe rất cẩn thận.

Thời điểm xảy ra tai nạn, ông Cộng đang đưa xe đi rửa. 

Thông tin từ BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, 1 nạn nhân đã tử vong và đã được đưa về nhà là ông Trần Văn Nhường (SN 1959, ngụ khu phố Xuân Điền, thị trấn Bến Sung).

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Như Thanh điều tra, làm rõ. Chính quyền huyện Như Thanh cũng tích cực triển khai công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu