Tin Mới

Trường đại học đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển

(Ngày Nay) - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa công bố ngưỡng điểm xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ Zing.vn, chỉ tiêu đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM  có điều chỉnh tăng cho các ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhà hàng, Quản trị Du lịch, Điện - Điện tử với mức tăng trên 50 chỉ tiêu cho mỗi ngành. Các ngành giảm là Công nghệ Vật liệu, Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên và Môi trường....

Việc điều chỉnh chỉ tiêu dựa trên cơ sở số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng và tổng chỉ tiêu toàn trường cũng như chỉ tiêu của nhóm ngành là không thay đổi.

Điểm sàn nhận hồ sơ cụ thể và chỉ tiêu các ngành của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM như sau:

Trường đại học đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển - ảnh 1


Ngoài ra, trường này cũng công bố luôn mức học phí của từng ngành như sau:

Trường đại học đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển - ảnh 2


Học phí được tính theo tín chỉ với hệ đại học thì định mức là 540.000đ/tín chỉ lý thuyết và 700.000/tín chỉ thực hành, số lượng tín chỉ tích lũy toàn khóa là 120 tín chỉ. Học phí hệ cao đẳng chính quy là 355.000đ/tín chỉ lý thuyết và 460.000/tín chỉ thực hành, số lượng tín chỉ tích lũy toàn khóa là 85 tín chỉ. Học phí của trường được giữ nguyên trong suốt khóa. Trong chương trình đào tạo, các học phần kỹ năng, giáo dục định hướng việc làm và trải nghiệm doanh nghiệp sinh viên được nhà trường hỗ trợ 100% kinh phí.

Trong năm 2018 trường tiếp tục tuyển sinh hệ cao đẳng với cam kết 100% việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, chương trình việc làm Nhật Bản cam kết 100% việc làm với thu nhập từ 25tr – 30tr/tháng tại Nhật Bản cho sinh viên tốt nghiệp, báo Người Lao động đưa tin.

Trường đại học đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển - ảnh 3

 

Tổng hợp

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo