Xe khách, xe buýt mất lái lao xuống bờ sông cùng 1 địa điểm, một người tử vong

Theo TTXVN - 0
Chia sẻ

Hiện trường 2 chiếc ô tô lao xuống bờ sông. Ảnh: Ninh Đức Phương/TTXVN

(Ngày Nay) - Sáng 12/3, trên tỉnh lộ 481, đoạn qua địa bàn xã Văn Hải, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) đã xảy ra tai nạn giao thông khiến một người tử vong, hai xe ô tô bị hư hỏng nhẹ. 

Theo nhiều nhân chứng, vào khoảng 5 giờ ngày 12/3, chiếc xe khách giường nằm biển kiểm soát 35B-009.68 lưu thông theo hướng thành phố Ninh Bình - thị trấn Bình Minh (Kim Sơn) khi đến địa điểm trên đã mất lái và lao xuống bờ sông Cà Mau; rất may xe đã kịp dừng lại khi đầu xe đã chớm mép sông. Tài xế và hành khách trên xe không ai bị thương.

Ngay sau đó, khi lái xe và hành khách trên xe khách biển kiểm soát 35B-009.68 đã thoát ra ngoài và đang tìm cách cứu hộ chiếc xe thì một chiếc xe buýt lưu thông cùng chiều đi đến địa điểm trên cũng bị mất lái và lao xuống bờ sông ở vị trí ngay cạnh chiếc xe khách. Trước khi lao xuống bờ sông, chiếc xe buýt đã đâm trúng một phụ nữ (khoảng 40 tuổi, chưa xác định được danh tính) khiến người phụ nữ này tử vong tại chỗ.

Được biết, khu vực xảy ra tai nạn là đoạn đường cong, thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa phùn, đường trơn rất nguy hiểm. Hiện Cảnh sát giao thông tỉnh Ninh Bình đã huy động lực lượng cứu hộ 2 chiếc xe và xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu