Vườn bí ngô hút khách dịp Halloween ở Sài Gòn

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khu vườn như một ngôi làng ở châu Âu với hàng trăm quả bí ngô phát sáng về đêm là điểm tham quan hút khách ở Sài Gòn nhân dịp Halloween.

Khu vườn bí ngô với hàng trăm quả bí thật, giả nằm dọc con đường trải rơm và cỏ xanh.

Vườn bí ngô hút khách dịp Halloween ở Sài Gòn - ảnh 1Các quả bí được trang trí hình mặt cười có mắt, mũi, miệng ngộ nghĩnh và chiếu đèn bên trong.

Vườn bí ngô hút khách dịp Halloween ở Sài Gòn - ảnh 2Bí ngô là biểu tượng đặc trưng của lễ hội Halloween dịp cuối tháng 10 hàng năm. Người phương Tây tin rằng trong ngày lễ này linh hồn của người đã chết sẽ về thăm nhà, để lại những lời nhắn nhủ trong giấc mơ. Vì vậy họ sẽ treo trước cửa nhà mình một chiếc đèn lồng bằng bí ngô, khoét hình mặt người ma quái.

Vườn bí ngô hút khách dịp Halloween ở Sài Gòn - ảnh 3

Ngoài những quả bí nằm rải rác, có những biểu tượng quả bí khổng lồ hoặc ngôi nhà kỳ dị có nhiều quả bí, thu hút người chụp ảnh lưu niệm.

Vườn bí ngô hút khách dịp Halloween ở Sài Gòn - ảnh 4Mỗi ngày có hàng trăm lượt người tới tham quan vườn bí, trong đó nhiều nhất là trẻ con.

Vườn bí ngô hút khách dịp Halloween ở Sài Gòn - ảnh 5Khu vườn bí ngô trưng bày tự do ở phía ngoài một khu trung tâm thương mại ở quận Bình Tân, không mất phí tham quan. Khách cần tuân theo quy định của khu vực, không dẫm lên cỏ.

Từ 5h30 chiều, các quả bí ngô được thắp sáng, trở nên lung linh và đậm chất Halloween.

Vườn bí ngô hút khách dịp Halloween ở Sài Gòn - ảnh 6Vườn bí ngô buổi tối là không gian huyền ảo, thu hút nhiều người đến tham quan. Nếu trời mưa, bộ phận quản lý nơi đây không thắp đèn, để đảm bảo an toàn cho khách tham quan.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu