Đàm Vĩnh Hưng sẽ cho ra mắt phim về cuộc đời mình

0
Chia sẻ

Trong buổi giao lưu giữa đoàn làm phim " Hiệp sĩ mù" với công chúng vừa qua, Mr Đàm đã bất ngờ tiết lộ rằng anh sẽ dừng mọi hoạt động ngồi ghế nóng làm giám khảo để chuyển sang sản xuất phim trường.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng anh tự nhận thấy mình có duyên với điện ảnh, nên sẽ dừng mọi hoạt động ngồi ghế nóng trong các gameshow truyền hình để tập trung quay sang sản xuất phim.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cho ra mắt phim về cuộc đời mình - anh 1

Sắp có phim về cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng

“Năm tới, tôi sẽ dừng mọi hoạt động làm giám khảo các cuộc thi hát như X-Factor, The Voice… để bắt tay sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình. Hiện tại, kịch bản đang hoàn tất và có thể sẽ bấm máy vào đầu năm tới. Cuộc đời tôi, nước mắt và nụ cười đều có cả. Tôi muốn làm một bộ phim, về chính cuộc đời mình” - Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ với khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cho ra mắt phim về cuộc đời mình - anh 2

Mr Đàm cho rằng mình có duyên đặc biệt với điện ảnh

Nhờ hiệu ứng tương đối tốt của khán giả dành cho bộ phim "Hiệp sĩ mù" nên đã tạo động lực để anh tự tin hơn khi quyết định lấn sân sang điện ảnh - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ra mắt và công chiếu vào tháng 9.2014, “Hiệp sĩ mù” đã thu được thành công lớn, khi đoạt doanh thu cao và giới chuyên môn nhìn nhận. Bộ phim này cũng được ban tổ chức LHP Quốc tế Hà Nội chọn trình chiếu giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện này từ ngày 23-27.11.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu