8 thực phẩm là khắc tinh của “chuyện ấy”

0
Chia sẻ

Phái mạnh cần tránh những thực phẩm dưới đây để có một cuộc yêu mỹ mãn.

Xúc xích

Hàm lượng chất béo bão hòa cao trong xúc xích làm cản trở máu lưu thông đến các động mạch ở dương vật và âm đạo, từ đó khiến chuyện yêu trục trặc.

Bạc hà cay

Hơi thở hôi có thể gây khó chịu cho đối tác, nhưng bạc hà không phù hợp trong hoàn cảnh này. Các tinh dầu bạc hà đã được chứng minh làm giảm nồng độ testosterone, từ đó kéo ham muốn tình dục tụt dốc.

8 thực phẩm là khắc tinh của “chuyện ấy” - anh 1

Trước khi "yêu" bạn cần lựa chọn những thực phẩm tốt cho "chuyện ấy".

Nước soda

Uống quá nhiều soda trước khi lên giường có thể làm hỏng cuộc vui, vì khí hơi trong soda sẽ làm cho bụng trở nên khó chịu. Ngoài ra, thành phần tạo ra hương vị cho soda có thể làm giảm nồng độ testosterone và thậm chí giảm cả số lượng tinh trùng.

Khoai tây chiên

Chất béo trong khoai tây chiên tác động tiêu cực đến mức độ testosterone và cả sự lưu thông của máu. Hàm lượng muối cao trong khoai tây chiên cũng có thể khiến khả năng cương cứng trở nên khó khăn hơn với người bị cao huyết áp.

Đậu hũ

Thói quen ăn đậu hũ có thể giết chết ham muốn. Do lượng phytoestrogen trong đậu nành cao nên sẽ làm tăng mức estrogen, tiến sĩ Richard nói. Estrogen chính là thủ phạm cướp mất ham muốn ở cả nam lẫn nữ.

Đồ ăn đóng hộp

Hàm lượng natri cao trong tất cả các loại thực phẩm đóng hộp có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi, mất hứng thú khi làm chuyện ấy.

Bột yến mạch

Nhiều bằng chứng khoa học đã chỉ ra bột yến mạnh rất tốt cho sức khoẻ, nhưng trong thực tế, bột yến mạch tạo ra những căng thẳng cho cơ thể và có thể làm gia tăng nồng độ serotonin.

Đồ uống năng lượng

Mặc dù đồ uống năng lượng có vẻ là trợ thủ đắc lực cho cuộc yêu, nhưng thật ra hàm lượng đường và caffeine trong loại thức uống này có thể dẫn đến một vụ tai nạn sau đó. Quá nhiều đường có thể làm giảm nồng độ testosterone, kéo theo ham muốn tình dục tụt dốc.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Những lý do khiến bạn không “đạt đỉnh”

6 điểm G của chàng mà chị em nên biết

2 cách làm chàng hưng phấn hơn khi yêu

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu