Dùng dao cắt phăng ‘của quý’ vì bị chê không đẻ được con trai

0
Chia sẻ

Do bị nhiều người chế nhạo rằng không biết đẻ con trai, người đàn ông này trong cơn say đã tự tay dùng dao xẻo đi 3cm dương vật của mình.

Thông tin từ Nydailynews cho biết, người đàn ông này sống ở vùng nông thôn ngoại ô thành phố Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc, 36 tuổi và đã có hai con gái.

Dùng dao cắt phăng ‘của quý’ vì bị chê không đẻ được con trai - ảnh 1

Khi được các bác sĩ ghép nối lại đoạn ‘của quý’ do người đàn ông này tự tay cắt đứt, người đàn ông đã hét lên rằng không được nối lại.

Sự việc xảy ra sau khi người đàn ông này uống rượu say rồi dùng con dao xẻo đi 3 cm dương vật của mình vì bị chế nhạo "không biết đẻ con trai" vào tối 15/2. Khi gia đình phát hiện, họ đã nhặt phần bị cắt rời, bỏ vào túi đá rồi đưa anh ta đến bệnh viện. Trong phòng cấp cứu, anh hét lên với nhân viên y tá rằng không muốn nối lại.

Sau 4 giờ phẫu thuật, phần dương vật bị cắt đã được nối lại. Tình trạng sức khỏe của anh đã ổn định và theo bác sĩ dự kiến sẽ bình phục hoàn toàn trong 6-12 tháng tới.

Được biết, người đàn ông này rất yêu thương hai cô con gái 13 tuổi và 3 tuổi của mình nhưng sống tại vùng nông thôn nên anh còn nặng tư tưởng "trọng nam khinh nữ" và luôn cảm thấy xấu hổ khi bị coi thường.

Lâu nay Trung Quốc có truyền thống coi trọng nam giới hơn phụ nữ. Ngoài ra, chính vì chính sách mỗi gia đình chỉ có một con của chính phủ Trung Quốc đã tạo ra tình trạng mất cân bằng nam nữ nghiêm trọng ở nước này.

Tại ngôi làng Tiancun, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc có 3.000 dân, nhưng có tới 10% đàn ông phải sống độc thân vì không kiếm được vợ. Người ta ước tính vào giai đoạn 2020-2030, 40 triệu đàn ông Trung Quốc có nguy cơ không lấy được vợ. Tại rất nhiều ngôi làng ở Trung Quốc, nam luôn nhiều hơn nữ, đặc biệt là ở miền Nam và miền Tây, nơi xa xôi hẻo lánh, còn có một số làng chỉ toàn đàn ông.

Hiện tỷ lệ mất cân bằng giới tính ở quốc gia 1,3 tỷ dân này đang diễn ra rất nghiêm trọng. 100 bé gái sinh ra thì có tới 119 bé trai. Ở một số tỉnh, tỷ lệ này là 130 bé trai và 100 bé gái.

>>Xem thêm: Vô tình giết chết người tình bằng dưa chuột khi đang ‘mây mưa’

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu