Đứng tim khoảnh khắc bé gái 14 tháng tuổi rơi từ tầng cao xuống đất

0
Chia sẻ

Camera an ninh trước tòa nhà đã ghi lại được khoảnh khắc đứng tim khi bé gái 14 tháng tuổi rơi từ tầng 2 của một tòa nhà xuống mà vẫn sống sót một cách kỳ diệu.

Đứa trẻ 14 tháng tuổi trong hình là Helena Beatrice đang sinh sống tại Ceara, Fortaleza của Brazil. Trong camera an ninh ghi lại được, đứa bé đã bị rơi xuống từ một tòa nhà cao tầng tại một thị trấn của Brazil, có một lực tác động nào đó khiến đứa trẻ hất văng về phía trước.

Đứng tim khoảnh khắc bé gái 14 tháng tuổi rơi từ tầng cao xuống đất - ảnh 1

Cô bé ngã sấp mặt xuống đất. (Ảnh: Janet Tappin Coelho)

Đứng tim khoảnh khắc bé gái 14 tháng tuổi rơi từ tầng cao xuống đất - ảnh 2Đứng tim khoảnh khắc bé gái 14 tháng tuổi rơi từ tầng cao xuống đất - ảnh 3

Một vài giây sau, đứa bé tự bò dậy. (Ảnh: Janet Tappin Coelho)

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đứa trẻ nằm bất động trong một vài giây, sau đó lại bò dậy và kỳ diệu thay, cô bé vẫn sống sót. Người đàn ông lái xe ôm là người đầu tiên đã tới hiện trường vụ tai nạn hi hữu này và giúp đỡ cô bé. Ông choáng váng tới mức không biết phải làm gì.

Đứng tim khoảnh khắc bé gái 14 tháng tuổi rơi từ tầng cao xuống đất - ảnh 4

Người đàn ông lái xe ôm gần đó đã chạy lại bế đứa bé. (Ảnh: Janet Tappin Coelho)

Khi đứa bé sà vào lòng người đàn ông này, ông ngước nhìn lên trên cao và một lần nữa ngạc nhiên khi biết rằng đứa bé này vừa rơi từ trên tầng cao của một tòa nhà xuống và yên tâm khi biết rằng đứa bé vẫn sống sót.

Một vài người qua đường nữa khi nhìn thấy vụ việc cũng xúm lại chỗ đứa bé. Gần 1 phút sau, người mẹ của đứa bé xuất hiện, vội vã ôm đứa bé đi. Cô đón lấy đứa bé từ tay mọi người và cảm thấy nhẹ nhõm khi con mình vẫn sống.

Đứng tim khoảnh khắc bé gái 14 tháng tuổi rơi từ tầng cao xuống đất - ảnh 5

Đứng tim khoảnh khắc bé gái 14 tháng tuổi rơi từ tầng cao xuống đất - ảnh 6

Người mẹ hốt hoảng chạy xuống bế đứa bé đi. (Ảnh: Janet Tappin Coelho)

Được biết, cô bé Helena Beatrice đang sống cùng mẹ và hai anh trai, một 5 tuổi và một 7 tuổi.

Bà ngoại của cô bé, bà Maria Veraneide Silva Nasimento, người đang ở nhà cô bé lúc xảy ra tai nạn cho biết: “Khi đó, Beatrice đang nằm ngủ trên chiếc giường đặt ngay cạnh cửa sổ mà không có thanh chắn ngang cửa. Có lẽ nó thức dậy lúc 7h30 phút sáng và chúng tôi cho rằng con bé đã cố bò ra cửa sổ và ngã ra ngoài. Thực sự chúng tôi vẫn rất sốc khi biết con bé vẫn còn sống”.

Bà Silva Nasciment nói thêm: “Thực sự đây là một phép lạ đối với cả con bé và gia đình tôi. Bất cứ ai khi nhìn thấy cảnh tượng ấy sẽ không nghĩ rằng điều này có thể xảy ra. Nhưng tôi tin rằng một thiên thần nào đó đã giúp cháu gái tôi sống sót qua kiếp nạn này”.

Những người chứng kiến cho biết cô bé gặp may mắn khi ngã trúng phải đường dây điện trước khi rơi xuống đất, phần nào giảm nhẹ chấn thương khi ngã úp mặt xuống đường.

Cô bé đã được đưa tới viện và hiện tại đã trở về nhà sau khi đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Cô bé chỉ bị một vài vết xước và bầm tím nhẹ trên trán, các bác sĩ nói rằng cô bé sẽ nhanh chóng hồi phục.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu