Lý giải sức hấp dẫn khó cưỡng của siêu phẩm "Avengers: Đế Chế Ultron"

0
Chia sẻ

Nội dung phim mới lạ với những tình tiết cực kỳ hấp dẫn cùng dàn sao siêu khủng đã khiến độc giả toàn thế giới đắm chìm trong những pha hành động ngoạn mục của Avengers: Đế Chế Ultron.

Lý giải sức hấp dẫn khó cưỡng của siêu phẩm "Avengers: Đế Chế Ultron" - anh 1

Bộ phim Avengers: Đế Chế Ultron đang làm mưa làm gió tại các rạp trên toàn thế giới

Nội dung phim: Phim Avengers: Đế Chế Ultron bắt đầu từ anh hùng Iron Man (Tony Stark). Khi chàng tỷ phú quá mệt mỏi với công việc của một nhà sáng chế, và cả trách nhiệm của một siêu anh hùng. Anh bắt đầu khởi động dự án Ultron, thay mình bảo vệ hòa bình thế giới.

Lý giải sức hấp dẫn khó cưỡng của siêu phẩm "Avengers: Đế Chế Ultron" - anh 2

Iron Man (Tony Stark)

Nhưng ý tưởng đã thất bại, khi Ultron mất kiểm soát, trở thành cỗ máy giết người. Và hòa bình thế giới bị đe dọa, cũng là lúc các anh hùng tập trung lại với nhau.

Lý giải sức hấp dẫn khó cưỡng của siêu phẩm "Avengers: Đế Chế Ultron" - anh 3

Ultron là một trí thông minh nhân tạo

Biệt đội Avengers phần này càng hấp dẫn khán giả phim rạp trên toàn thế giới hơn khi đặc biệt kết nạp thêm cặp song sinh Scarlet Witch và Quicksilver.

Lý giải sức hấp dẫn khó cưỡng của siêu phẩm "Avengers: Đế Chế Ultron" - anh 4

Cặp song sinh Scarlet Witch và Quicksilver

Một trong những yếu tố hấp dẫn của Avengers: Đế Chế Ultron là Ultron, một trong những kẻ thù lớn nhất của Avengers. Hắn là một trí thông minh nhân tạo có các đặc tính như con người. Hắn mang trong mình những khả năng siêu nhiên và một dã tâm vô cùng to lớn.

Với kinh phí sản xuất lên đến 250 triệu USD - thuộc vào dạng cao nhất của năm nay, đạo diễn Joss Whedon và Marvel đã có thể thả sức tạo nên những cảnh quay đáng kinh ngạc với kỹ xảo điện ảnh đương đại, những trường đoạn kì công được thực hiện ở bốn châu lục như ở Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Italy, Australia, Nam Phi.

Lý giải sức hấp dẫn khó cưỡng của siêu phẩm "Avengers: Đế Chế Ultron" - anh 5

Nam diễn viên Chris Evans

Tác phẩm quy tụ những người hùng đình đám nhất của truyện tranh Marvel như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow, Nick Fury, Hawkeye với dàn sao khủng như: Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Don Cheadle, Aaron Taylor-Johnson…

Bản Trailer phim Avengers: Đế Chế Ultron

Trang Ly (T/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu