Phản cảm cô gái khỏa thân lên nóc xe nhảy múa giữa phố

0
Chia sẻ

Chỉ trong 3 ngày cuối tuần vừa qua, cô gái này đã 2 lần làm “náo loạn” đường phố Trung Quốc vì khỏa thân nhảy múa trên đường phố.

Tin tức từ trang Shanghaiist cho biết, trong 3 ngày cuối tuần vừa qua, một cô gái trẻ từ Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã 2 lần gây rối trật tự công cộng và bị công an bắt giữ vì khỏa thân và nhảy múa giữa đường phố.

Phản cảm cô gái khỏa thân lên nóc xe nhảy múa giữa phố - ảnh 1

Cô gái lên nóc xe nhảy múa.

Vào khoảng 16 giờ ngày thứ bảy (9/4), cô gái này đã xuất hiện ở ngã tư trên một con phố đông đúc ở Hợp Phì, vứt hết hành lý và quần áo, sau đó trèo lên nóc một chiếc xe ô tô đỗ ở gần đó và nhảy múa. Cô gái đã liên tục thể hiện những điệu nhảy phản cảm và la hét trước đám đông nhằm thu hút sự chú ý của người qua đường. Ngay sau đó, giao thông tại khu vực này đã bị tắc nghẽn cục bộ.

Một người đàn ông (có vẻ là chủ nhân chiếc xe ô tô mà cô gái đang đứng lên nóc xe) đã tức giận cầm chân cô gái và kéo cô ta ngã mạnh xuống đất. Sau cú ngã, cô gái có lẽ rất đau đớn bởi bị kéo xuống bất ngờ từ trên nóc xe.

Phản cảm cô gái khỏa thân lên nóc xe nhảy múa giữa phố - ảnh 2

Một người đàn ông đã kéo mạnh cô gái này xuống đất.

Phản cảm cô gái khỏa thân lên nóc xe nhảy múa giữa phố - ảnh 3

Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Không lâu sau đó, cảnh sát đã tới hiện trường xảy ra vụ việc và che chắn cho cô gái khi cô này vẫn đang nằm trên vỉa hè. Một chiếc xe cứu thương đã được điều tới để đưa cô ta đi bệnh viện rồi sau đó chuyển tới sở cảnh sát để giải quyết.

Hai ngày trước đó, vào ngày 7/4, cũng chính cô gái này đã bị cảnh sát bắt giữ vì khỏa thân nhảy múa trước một trạm xe buýt ở Hợp Phì. Rất nhiều người qua đường đã quay lại những hình ảnh phản cảm của cô gái này và đăng lên WeChat, một ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Trung Quốc.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu