Thiếu nữ Israel bị hiếp dâm tập thể trong xe hơi ở Ấn Độ

0
Chia sẻ

Các nghi phạm dụ cô gái trẻ lên xe hơi rồi cưỡng hiếp cô và thả nạn nhân xuống một địa điểm hẻo lánh.

Thiếu nữ Israel bị hiếp dâm tập thể trong xe hơi ở Ấn Độ - ảnh 1

Cảnh sát Ấn Độ kiểm tra phương tiện để truy lùng các nghi phạm trong một vụ hiếp dâm du khách nước ngoài. Ảnh: Reuters

Cảnh sát Ấn Độ đang thẩm vấn hai người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một nữ du khách 25 tuổi người Israel được họ cho đi nhờ xe hơi tại bang Himachal Pradesh ở miền bắc nước này, AP ngày 25/7 đưa tin.

Người phụ nữ này trong lúc chờ gọi xe taxi đã lên xe của hai nghi phạm tại khu nghỉ dưỡng Manali vào chiều tối chủ nhật để đến một thị trấn gần đó, ông Padam Chand, cảnh sát trưởng ở Manali, cho hay.

Trong chiếc xe này có 6 người đàn ông, và hai trong số họ đã cưỡng hiếp nữ du khách, trước khi thả cô xuống một nơi hẻo lánh.

Cảnh sát đã bắt giữ hai người và đang truy tìm 4 người còn lại. Ông Chand nói rằng những người này sẽ bị bắt giữ nếu cảnh sát tìm ra bằng chứng cho thấy họ có liên quan đến vụ cưỡng hiếp.

Các khu nghỉ dưỡng miền núi ở bang Himachal Pradesh là điểm đến rất quen thuộc với các cô gái Israel du lịch tới Ấn Độ sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, bất chấp những cảnh báo về sự an toàn của phụ nữ ở vùng đất này.

Năm 2012, dư luận Ấn Độ từng sôi sục với vụ một cô gái trẻ bị cưỡng hiếp tập thể trên xe bus và thiệt mạng sau đó. Chính quyền Ấn Độ đã phải tăng gấp đôi thời hạn tù đối với tội danh cưỡng hiếp lên 20 năm, tuy nhiên tình trạng hiếp dâm và lạm dụng tình dục phụ nữ ở Ấn Độ vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Theo VNE

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu