Lửa bao trùm 5 kiot tạp hóa, một người thiệt mạng

0
Chia sẻ

Rạng sáng ngày 29/11, một đám cháy bất ngờ bùng phát tại một kiot tạp hóa (địa chỉ ngõ 97, phố Đức Giang, quận Long Biên, TP Hà Nội), sau đó lan sang các kiot khác làm hủy hoại nhiều tài sản và một người thiệt mạng.

Khoảng 3h15 phút cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại kiot của chị Trần Thị Nga, sau đó lan sang các kiot bên cạnh. Một số người dân trong khu vực phát hiện đám cháy bùng lên tại đại chỉ trên đã vội hô hoán và thông báo cho mọi người bên trong chạy thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, nhiều chiến sĩ cùng 2 xe cứu hỏa thuộc lực lượng phòng cháy chữa cháy huyện Gia Lâm và quận Hoàn Kiếm kết hợp đã được huy động tới hiện trường. Khoảng gần 3 tiếng sau khi liên tục bơm nước vào đám cháy thì ngọn lửa được khống chế. Tuy nhiên, nhiều đồ đạc bên trong căn nhà bị hủy hoại nghiêm trọng.

Lửa bao trùm 5 kiot tạp hóa, một người thiệt mạng - anh 1

Đến 8h20 phút cùng ngày, xe cứu hỏa vẫn chưa rời khỏi hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo đồng chí Nguyễn Hồng Khanh, Phó trưởng công an quận Long Biên: “Thời điểm đám cháy xảy ra, bên trong kiot có 5 người là vợ chồng chị Nga cùng hai con và một cụ già. Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã lập tức đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác chữa cháy, kịp thời đưa được 4 người ra khỏi đám cháy.”

Lửa bao trùm 5 kiot tạp hóa, một người thiệt mạng - anh 2

Một số chiến sĩ của đội PCCC vẫn đang hoàn tất công tác chữa cháy

Ghi nhận của phóng viên tại hiên trường, toàn bộ kiot với nhiều hàng hóa bị thiêu rụi, mùi khói bốc lên khét lẹt. Ước tính thiệt hại ban đầu của vụ hỏa hoạn khoảng trên 1 tỷ đồng.

Lửa bao trùm 5 kiot tạp hóa, một người thiệt mạng - anh 3

Bên trong hiện trường đám cháy khiến một người thiệt mạng

Nạn nhân thiệt mạng là cụ Vũ Thị Dịu, sinh năm 1937. Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về bệnh viện đa khoa Đức Giang để tiến hành các thủ tục pháp y. Nguyên nhân đám cháy đang được các cơ quan điều tra làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu