Nổ bình hóa chất, 6 công nhân bị bỏng nặng

0
Chia sẻ

Bình hóa chất bị nổ sau đó lửa bùng lên, rồi bén vào người các công nhân đang làm việc tại đây khiến 6 người phải nhập viện trong tình trạng bỏng nặng.

Theo cơ quan chức năng tại tỉnh Đồng Nai cho biết các đơn vị đang phối hợp tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan để xác minh, điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc 6 công nhân bị bỏng nặng do nổ bình hóa chất.

Vụ việc xảy ra tại Công ty TNHH CPS, đóng tại KCN Suối Tre, xã Suối Tre, TX. Long Khánh (Đồng Nai).

Nổ bình hóa chất, 6 công nhân bị bỏng nặng - ảnh 1

Bình hóa chất phát nổ làm 6 công nhân bị bỏng. Ảnh minh họa.

Danh tính nạn nhân gồm ông Lee Hoang Young (người Hàn Quốc); Châu Văn Thành, Nguyễn Trung Vũ (24 tuổi), Ngô Minh Quýnh (33 tuổi) cùng ngụ ở huyện Xuân Lộc; Quách Đô Na (31 tuổi), Lê Xuân Hưng (26 tuổi) ngụ TX. Long Khánh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 14h ngày 30/11, khi các công nhân đang làm việc thì nghe tiếng nổ lớn ở khu vực chứa bình hóa chất, sau đó lửa bùng lên, rồi bén vào người các công nhân đang làm việc tại đây.

Ngay sau đó, những người làm việc ở đây khẩn trương đưa người bị nạn vào bệnh viện. Theo bác sĩ, trong 6 công nhân gặp nạn, có một người đã được xuất viện. Còn 5 công nhân khác thì bị bỏng nặng ở mặt và lưng độ 1, 2, 3 và đã được chuyển viện điều trị.

Vĩnh Thựu

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu