Shop thời trang vừa khai trương đã bị trộm khoáng sạch đồ

0
Chia sẻ

Một cửa hàng thời trang vừa mới khai trương bị kẻ gian đột nhập cuỗm đi toàn bộ các mặt hàng quần áo, máy tính trong đêm, tổng tài sản trên 70 triệu đồng.

Vụ trộm xảy ra tại một cửa hàng thời trang mang tên CG I Am Fashion tại địa chỉ số 454, đường Phạm Văn Thuận, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Shop thời trang vừa khai trương đã bị trộm khoáng sạch đồ - ảnh 1

Tên trộm lấy sạch quần áo trong cửa hàng thời trang.

Chị Phạm Thị Anh, chủ cửa hàng cho biết: “Ngày 5/6/2015, tôi có làm lễ khai trương cửa hiệu lấy ngày. Hiện cửa hàng đang trong quá trình hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, đêm ngày 6- rạng sáng ngày 7/12/2015, cửa hàng của tôi bị trộm đột nhập và lấy cắp tài sản”.

Được biết toàn bộ số quần áo, máy khâu, máy tính của cửa hàng chị đã bị trộm khuôn đi. Số tiền đầu tư vào cửa hàng thời trang của chị Anh trên 70 triệu đồng.

“Tôi đã trình báo công an phường Trung Dũng và cơ quan công an đã xuống hiện trường lấy lời khai”. Chị Anh cho biết thêm.

Trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Trung Dũng cho biết toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công an thành phố Biên Hòa để điều tra, xử lý.

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu