Tin Mới

Dừng xe biển xanh trên cầu, Thứ trưởng mong người dân thứ lỗi

(Ngày Nay) - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn gửi lời xin lỗi đến người dân tỉnh Quảng Bình về việc đoàn công tác dừng xe trên cầu Nhật Lệ 1 để chụp hình.

Đoàn xe biển xanh dừng lại trên cầu Nhật Lê 1. - Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin đăng tải trên báo Tuổi Trẻ, sáng 30/9, tại hội nghị tập huấn và phổ biến Luật Kiến trúc, Nghị định 85/CP, thông tư 03/BXD được tổ chức tại Thừa Thiên - Huế, ông Nguyễn Đình Toàn, thứ trưởng Bộ Xây dựng đã xin lỗi về việc đoàn xe biển số xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình sáng 29/9. 

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn nói: "Hôm qua đến nay có một số thông tin báo chí nói về chủ đề một số xe biển xanh đi trên cầu Nhật Lệ 1, trong đoàn xe có tôi. Báo cáo các đồng chí là tôi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, sau đó đi khảo sát lấy tư liệu và có một số việc liên quan đến dọc 2 bên bờ sông Nhật Lệ. Đây là công vụ anh em đi làm nhưng có một sơ suất là dừng đỗ xe trên cầu Nhật Lệ vào thời điểm đó.

Tôi thay mặt đoàn gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình tại thời điểm đoàn xe đi qua lúc hơn 10h sáng 29/9, mong bà con thứ lỗi. Rất mong hôm nay có đại diện Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình, một số cơ quan thông tấn báo chí nên tôi xin chuyển những lời như vậy". 

Như Zing.vn đã đưa tin, trước đó, sáng 29/9, người dân ghi lại hình ảnh đoàn xe biển số xanh dừng lại trên cầu Nhật Lệ 1 để chụp ảnh và phản ánh đến cơ quan chức năng.

Qua hình ảnh, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) xác định được 4 ôtô biển xanh gồm một xe mang biển số Hà Nội, một xe thuộc Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình và 2 xe thuộc Sở Xây dựng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo