Tin Mới

Miễn phí xe buýt cho phóng viên phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

(Ngày Nay) - Từ ngày 25/2 - 2/3, Hà Nội sẽ miễn phí xe bus cho phóng viên có thẻ phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Xe bus 2 tầng cũng tham gia phục vụ phóng viên đưa tin hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này. (Ảnh: Nam Nguyễn)

Báo điện tử Kinh tế và Đô thị đưa tin, để góp phần đảm bảo đưa tin nhanh về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 tại Hà Nội (dự kiến ngày 27 đến 28/2), Chủ tịch UBND TP. Hà Nội - Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo các đơn vị khai thác vận tải công cộng bằng xe buýt tạo mọi điều kiện tốt nhất cho phóng viên trong và ngoài nước đi lại.

Theo đó, Sở Giao thông, vận tải Hà Nội và Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị đã đề nghị các đơn vị miễn phí xe bus (bao gồm cả tuyến xe City tour 2 tầng) cho các phóng viên trong và ngoài nước có thẻ phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ ngày 25/2 đến hết ngày 2/3.

Riêng tuyến xe City tour sẽ điều chỉnh lộ trình, tăng thêm một điểm dừng đỗ tại Trung tâm Báo chí phục vụ Hội nghị, số 91 Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm) trong khoảng thời gian nêu trên.

Ngoài ra, tất cả các tuyến bus trong nội thành cũng sẽ được xem xét, điều chỉnh lộ trình đi qua khu vực tổ chức Hội nghị để thuận tiện cho phóng viên đi lại trong quá trình tác nghiệp, báo Tổ Quốc đưa tin.

Các đơn vị khai thác xe buýt được yêu cầu chỉnh trang phương tiện, tác phong lái xe, nhân viên phục vụ nhằm tạo hình ảnh xe buýt văn minh, thân thiện với hành khách, bạn bè trong nước và quốc tế, theo báo Tuổi trẻ.

Theo ban tổ chức, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội lần này thu hút khoảng hơn 3.000 phóng viên đến đưa tin, trong đó có 2.600 phóng viên quốc tế.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo