Tin Mới

Sập công trình xây dựng khiến ít nhất 5 công nhân thiệt mạng

(Ngày Nay) - Vụ tai nạn đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành đào bới giải cứu những nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát. 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tiền Phong

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 15/3, bức tường nhà xưởng đang xây dựng của một doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Hoà Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đổ sập khiến nhiều công nhân bị  vùi lấp, báo VTC News đưa tin.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức cứu nạn. Đến 12h cùng ngày, 5 thi thể cùng 4 công nhân bị thương đã được tìm thấy.

Sập công trình xây dựng khiến ít nhất 5 công nhân thiệt mạng - ảnh 1

Rất đông các lực lượng chức năng đã được huy động để giải cứu các nạn nhân còn mắc kẹt. Ảnh: VTC News

Trao đổi với báo Tiền Phong, ông Trần Văn Rón-Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long, cho biết theo thống kê ban đầu, vụ việc khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương. Hiện còn khoảng 6 – 7 người bị chôn vùi dưới đống đổ nát.

Sập công trình xây dựng khiến ít nhất 5 công nhân thiệt mạng - ảnh 2

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Trần Văn Rón có mặt tại hiện trường. Ảnh: Tiền Phong

“Tôi đã chỉ đạo tất cả các lực lượng như quân đội, công an phối hợp cùng lực lượng tại chỗ tích cực tham gia công tác cứu hộ. Đồng thời, động viên gia đình có người tử nạn. Hiện công tác cứu hộ còn đang diễn ra nên số người thương vong chưa thể thống kê chính xác”, ông Rón cho biết.

Hiện công tác cứu hộ đang được tiếp tục triển khai, số người thương vong chưa thể thống kê chính xác.
Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo