Tin Mới

Sau gần 2 ngày mất tích, thi thể nữ sinh bất ngờ nổi lên dưới đập nước

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau gần 2 ngày mất liên lạc, thi thể em N.T.T., học sinh lớp 6 ở huyện Yên Thành, Nghệ An, bất ngờ được người thân phát hiện dưới đập nước.

Đập nước nơi phát hiện thi thể em T.

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet, ông Phạm Văn Luyến - Chủ tịch UBND xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, khoảng 5h30 sáng nay (5/11), lực lượng công an đã phát hiện thi thể em Nguyễn Thị T. (11 tuổi, học lớp 6, trú ở địa phương) nổi lên ở hồ Bàu Ganh.

Trước đó, báo Người Lao Động đưa tin, vào chiều 3/11, em T. cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16 giờ 30 phút, em T. ra về trước vì nhà ở xa. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy em T. về nhà nên đã tổ chức tìm kiếm.

Trong lúc đi tìm, người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh, còn chiếc xe đạp điện của em để trên bờ sau đó được một người dân phát hiện nên đã đưa xe về nhà. Nghi ngờ em T. đuối nước, nên hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh tìm kiếm em T. nhưng không thấy.

Hiện nguyên nhân cái chết của em T. đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo