Tin Mới

Tìm thấy thi thể nam sinh viên mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng

(Ngày Nay) - Sau hơn 10 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh viên mất tích khi cùng nhóm bạn đến khu vực biển ở phường Hòa Hiệp Bắc (Đà Nẵng) tắm.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nam sinh gặp nạn vào tối 10/5

Theo thông tin đăng tải trên báo Lao Động, ngày 11/5, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Đà Nẵng đã vớt được thi thể em Nguyễn Huỳnh Minh Đ. (SN 2000, trú tỉnh Gia Lai) bị mất tích trong lúc tắm biển Liên Chiểu, Đà Nẵng cùng nhóm bạn.

Trước đó, báo Người Lao Động đưa tin, vào khoảng 16 giờ chiều 10/5, em Đ. cùng 2 người bạn là Nguyễn Thái Đ. (ngụ tỉnh Quảng Ngãi) và Đoàn Lê T. (ngụ tỉnh Đắk Lắk) ra khu vực biển Liên Chiểu (đoạn qua địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc) để tắm biển.

Trong lúc tắm, em Đ. và 2 người bạn bị sóng lớn đánh ra xa bờ nên kêu cứu. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã nhanh chóng bơi ra ứng cứu và đưa được 2 người vào bờ. Riêng em Đ. do bị sóng lớn đánh ra xa hơn nên mất tích.

Đến 2 giờ sáng 11/5, thi thể em Đ. được lực lượng tìm thấy và đưa vào bờ cách vị trí mất tích không xa.

Người dân địa phương cho biết, khu vực biển Liên Chiểu vào mùa này thường có sóng lớn. Nhiều đoạn có dòng nước xoáy khiến nhiều người bị đuối nước thương tâm, theo báo Vietnamnet.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo