Tin Mới

Truy tìm kẻ biến thái đột nhập nhà vệ sinh, sàm sỡ nữ sinh lớp 5

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Kẻ biến thái đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của trường Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới (Quảng Bình) và giở trò sàm sỡ một học sinh lớp 5.

Trường Tiểu học Đồng Phú - nơi một học sinh lớp 5 bị đối tượng lạ sàm sỡ. - Ảnh: VOV

Theo thông tin đăng tải trên báo Dân Trí, ngày 19/5, Trường Tiểu học Đồng Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, tại trường này vừa xảy ra sự việc một nữ học sinh lớp 5 bị kẻ lạ mặt "sàm sỡ" trong nhà vệ sinh.

Vào khoảng 9h45 ngày 18/5, một học sinh lớp 5 xin đi vệ sinh thì bất ngờ bị kẻ lạ mặt đột nhập nhà vệ sinh giở trò "sàm sỡ" ngoài ngực áo. Quá hoảng hốt, em học sinh này đã vùng bỏ chạy vào lớp thông báo với cô giáo.

Cũng liên quan đến vụ việc này, báo Người Lao Động thông tin, sau sự việc, Ban giám hiệu nhà trường đã lập tức trình báo với Công an phường Đồng Phú, đồng thời động viên, trấn an tinh thần cho học sinh.

Lực lượng công an phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh của nhà trường và phát hiện 1 kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Trao đổi với PV báo Quảng Bình, cô Hà Thị Vẽ, hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là sự việc chưa từng xảy ra tại trường. Hiện nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh đã động viên, ổn định tâm lý cho nữ sinh lớp 5.

Đồng thời trong ngày 19/5, trường sẽ cho xây thêm đoạn tường rào cao hơn, để bảo đảm an toàn khu vực nhà vệ sinh của học sinh. Đặc biệt, nhà trường sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ, không cho người lạ vào trường trong giờ học.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo