Tin Mới

Vụ CSTT lao mô tô công vụ vào người vi phạm: Công an Đồng Nai kiên quyết xử lý

(Ngày Nay) - Sau khi Ngày Nay đăng tải bài viết “Cảnh sát trật tự lao mô tô công vụ vào người vi phạm” vào tối 16/7 thì ngay lập tức vào sáng nay 17/7, Công an tỉnh Đồng Nai đã phản hồi đến Ngày Nay và cho biết sẽ xử lý vụ việc.

Vợ chồng anh Q. phải dắt xe 1 km mới có chỗ nối tạm dây điện. Ảnh: Vợ chồng anh Q. cung cấp

“Chúng tôi thay mặt công an tỉnh rất cảm ơn thông tin của Ngày Nay, hôm nay chúng tôi đã nắm chắc sự vụ và sẽ trực tiếp chỉ đạo, xử lý vụ việc, không để dung túng vi phạm trong lực lượng công an nhân dân” - Đại tá Lê Quang Nhân - Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, nói.

Đại tá Nhân cũng cho biết thêm, Ban Giám đốc Công an Đồng Nai đã cung cấp số điện thoại đường dây nóng nhằm tiếp nhận cung cấp thông tin từ người dân phản ánh các chiến sĩ công an có hành xử không chuẩn mực và sẽ được xử lý nghiêm để giữ gìn kỷ cương, điều lệnh của lực lượng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết các động thái tích cực của lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai nên nhân vụ này, Công an tỉnh Đồng Nai mong nhận mọi nguồn tin của nhân dân và báo chí phản ánh để xây dựng lực lượng thông qua số điện thoại: 02518.820.999.

Trước đó, như Ngày Nay đã thông tin, chiều 12/7, khi vợ chồng anh Đỗ Xuân Q. và chị Nguyễn Thị Phương Th. dừng xe bên lề đường thuộc Hương lộ 10 (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) để đi vệ sinh thì bị mô tô công vụ của Thiếu úy Nguyễn Xuân Anh - Công an huyện Cẩm Mỹ, chặn đầu xe, yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Theo lời nạn nhân, sau đó, thiếu úy Anh rút chìa khóa xe của vợ chồng anh Q., hai bên giằng co và anh Q. bị thiếu úy Anh đạp ngã xuống cỏ và có hành động bóp cổ anh Q., sau đó rời đi. Hai vợ chồng anh Q. phải dắt xe hơn 1 km mới tìm được tiệm sửa xe để nối tạm dây điện và về nhà.

Hôm nay, Công an tỉnh Đồng Nai sẽ điều tra vụ việc, sau khi có kết quả cụ thể sẽ thông tin cho báo chí.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo