Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 19/1/2021, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phòng PA03 Công an TP Hà Nội đã phối hợp với nhóm thiện nguyện "Hoa Chùm ngây" tổ chức phát suất cơm từ thiện tại Bệnh viện K Tân Triều.
Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều

Theo đại diện Phòng PA03 – Công an TP Hà Nội thì, được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban chỉ huy phòng PA03, Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên của đơn vị đã phối hợp cùng với nhóm từ thiện Hoa Chùm ngây tiến hành phát 600 suất cơm và các nhu yếu phẩm như sữa, nước cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện K Tân Triều.

Đại diện cho nhóm cán bộ chiến sĩ tham gia buổi phát cơm từ thiện chia sẻ, những ngày cuối năm cả xã hội đang tất bật thực hiện những công việc còn lại để chuẩn bị đón Tết Tân Sửu thì vẫn có những gia đình đối diện với cuộc sống khó khăn khi mà có người thân nằm điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều. Những khó khăn mà những gia đình này phải đối diện là trùng điệp nên cán bộ chiến sĩ Phòng PA03 mong muốn có thể chia sẻ, kết nối yêu thương…

Kinh phí tham gia trong buổi thiện nguyện được các cán bộ chiến sĩ của phòng PA03 tự động đóng góp.

Cũng theo đại diện Phòng PA03 Công an TP Hà Nội thì ngoài hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện K thì giáp Tết âm lịch đơn vị sẽ tham gia chương trình “Tết không đồng” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.

Tại buổi phát cơm thiện nguyện, đại diện nhóm thiện nguyện Hoa Chùm ngây cho biết, rất cảm động với sự tham giacủa các cán bộ, chiến sĩ phòng PA03 Công an TP Hà Nội. Những suất cơm dù bé nhỏ nhưng thể hiện sự kết nối chia sẻ cộng đồng, xã hội luôn sẻ chia khó khăn với những ai gặp hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi phát cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều:

Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều ảnh 1

Cán bộ phòng PA03 Công an TP Hà Nội tham gia nấu cơm tại Bệnh viện K Tân Triều

Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều ảnh 2

Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên của Phòng PA03 có mặt từ rất sớm để trực tiếp thực hiện các công việc

Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều ảnh 3
Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều ảnh 4
Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều ảnh 5
Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều ảnh 6
Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều ảnh 7
Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều ảnh 8
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump để ngỏ hiệu quả chính sách kinh tế
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
Ảnh minh hoạ.
Chi phí kết hôn - rào cản lớn đối với giới trẻ Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
(Ngày Nay) - Ngày 14/12, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội và AstraZeneca Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh với chủ đề “Tiếp cận y tế toàn diện thông qua đổi mới sáng tạo trong y tế”.