Sở hữu những căn hộ cuối cùng tại dự án EcoHome Phúc Lợi với nhiều ưu đãi

PV 0
Chia sẻ

Căn hộ EcoHome Phúc Lợi thu hút rất nhiều khách hàng ở thị trường Long Biên

(Ngày Nay) -Hơn 80% căn hộ EcoHome Phúc Lợi đã có chủ sở hữu, chủ đầu tư Capital House cũng vừa tung ra những căn hộ còn lại với chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng: Tặng xe máy VISION 30 triệu đồng cùng 2 năm miễn phí dịch vụ và thẻ bơi…

Từ nay đến hết tháng 8/2017, mỗi khách hàng mua căn hộ EcoHome Phúc Lợi đều được tặng một xe máy VISION trị giá 30 triệu đồng. Đối với những khách vay vốn qua ngân hàng Vietinbank và SHB, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà.

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng mua căn hộ EcoHome Phúc Lợi trong tháng 8 còn được tặng gói dịch vụ “Eco Service” trị giá 10 triệu đồng bao gồm 2 năm miễn phí quản lý dịch vụ và thẻ sử dụng bể bơi ngoài trời của dự án.

Theo chia sẻ từ đại lý bán hàng là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, hầu hết các khách hàng đều rất quan tâm đến các tiện ích vượt trội mà một dự án ở mức giá trung bình như EcoHome Phúc Lợi xây dựng được cho cư dân. Đó chính là hệ thống cây xanh, vườn dạo bộ cùng sân chơi thiếu nhi, sân thể thao, bể bơi ngoài trời…

Trên sân thượng của tòa nhà còn có khu đồi cỏ nhân tạo, vườn thiền và vườn nướng BBQ phù hợp với nhu cầu vui chơi, giải trí của nhiều thế hệ trong một gia đình như trẻ nhỏ, bố mẹ và ông bà.

Sở hữu những căn hộ cuối cùng tại dự án EcoHome Phúc Lợi với nhiều ưu đãi - ảnh 1EcoHome Phúc Lợi có hệ thống tiện ích vượt trội so với dòng căn hộ có giá trung bình và thấp.

Bên cạnh đó, chính vị trí nằm ở đường Phúc Lợi đã tạo thành vòng kết nối liền mạch giữa EcoHome Phúc Lợi với các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội cũng như các tiện ích bên ngoài như siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên… giúp các cư dân có thể yên tâm sống với môi trường tiện ích ngay gần kề.

Một điều quan trọng nữa để khách hàng quyết định lựa chọn căn hộ EcoHome Phúc Lợi chính là tiến độ dự án và uy tín từ chủ đầu tư Capital House. Hiện dự án đã được xây dựng đến tầng 14 và đang gấp rút để cất nóc vào tháng 10, kịp bàn giao căn hộ cho cư dân đầu năm 2018. Uy tín của chủ đầu tư Capital House cũng được biết đến qua việc thực hiện đúng và vượt tiến độ ở nhiều dự án như EcoLife Capitol, EcoLife Tây Hồ, EcoHome 1, EcoHome 2…

Sở hữu những căn hộ cuối cùng tại dự án EcoHome Phúc Lợi với nhiều ưu đãi - ảnh 2

Hình ảnh tiến độ thi công thực tế dự án EcoHome Phúc Lợi

Đại diện Capital House cho biết, bên cạnh việc xây dựng đúng tiến độ, các kỹ sư ở dự án EcoHome Phúc Lợi cũng phải làm việc rất cần mẫn để giám sát thi công những hạng mục vật liệu theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE mà dự án đã đạt được.

Từ các hạng mục như gạch không nung chống nóng đến thiết kế căn hộ thông thoáng đón gió, các vách chắn mưa nắng giúp ngăn các tác động xấu của tự nhiên vào phía trong căn hộ đều được chú ý xây dựng một cách tỷ mỷ.

Đạt được chứng chỉ xanh EDGE do tổ chức Tài chính Quốc tế IFC/ Ngân hàng Thế giới cấp, cư dân EcoHome Phúc Lợi sẽ tiết kiệm được khoảng 30% chi phí điện nước sử dụng hằng tháng nhờ các phương án thiết kế, xây dựng và thi công thông minh.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu