Dự báo thời tiết 12/1, miền Bắc vẫn rét đậm rét hại

0:00 / 0:00
0:00
Dự báo thời tiết 12/1, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, rét hại, trời hửng nắng về trưa chiều. Vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá và sương muối.
Dự báo thời tiết 12/1, miền Bắc vẫn rét đậm rét hại

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, hôm nay ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Khánh Hoà có mưa, mưa rào.

Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất 7-10 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá.

Từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ thấp nhất phổ biến 9-12 độ; các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi trời rét với nhiệt độ từ 15-18 độ; Tây Nguyên đêm và sáng trời rét; Nam Trung Bộ và Nam Bộ trời lạnh vào đêm và sáng sớm.

Thời tiết các vùng ngày 12/1:

Phía Tây Bắc Bộ

Có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Trời rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy mưa tuyết, băng giá và sương muối.

Nhiệt độ cao nhất 14-17 độ; thấp nhất 7-10 độ, có nơi dưới 5 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá và sương muối.

Nhiệt độ cao nhất 15-18 độ; thấp nhất 7-10 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ.

Hà Nội

Có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Trời rét đậm. Nhiệt độ cao nhất 16-18 độ; thấp nhất 8-10 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; phía Nam mưa rào rải rác. Trời rét hại.

Nhiệt độ cao nhất 14-17 độ, có nơi trên 17 độ; thấp nhất 8-11 độ, phía Nam có nơi trên 12 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mưa rào rải rác và giông vài nơi; riêng phía Nam ngày nắng. Phía Bắc trời rét, phía Nam sáng và đêm trời lạnh.

Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ; phía Nam 24-27 độ, có nơi trên 27 độ. Nền nhiệt thấp nhất 15-18 độ, có nơi trên 18 độ; phía Nam 19-22 độ.

Tây Nguyên

Có mưa rào vài nơi. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ, có nơi trên 24 độ; thấp nhất 14-17 độ.

Nam Bộ

Ngày nắng, đêm không mưa. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ; thấp nhất 19-22 độ, miền Tây 20-23 độ. Tại TP.HCM là 31 độ và Cần Thơ 29 độ.

Theo Vietnamnet
VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 3 tại Đồng Nai.
VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 3 tại Đồng Nai
(Ngày Nay) -  Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần phòng chống dịch bệnh cho người dân, nhất là trong thời điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 28/1/2021, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Thành (tỉnh Đồng Nai).
Phòng ngừa COVID-19: Chủ động ứng phó thay vì hoang mang!
Phòng ngừa COVID-19: Chủ động ứng phó thay vì hoang mang!
(Ngày Nay) - Tại sao virus COVID-19 biến chủng và có thể lây nhanh hơn?. Phương pháp phòng ngừa trong "tình hình mới" của dịch COVID-19 thế nào? Phóng viên Tạp chí Ngày Nay đã có buổi trao đổi với Bác Sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM về vấn đề này.
Chuyện “cho đi” của người có nhóm máu đặc biệt
Chuyện “cho đi” của người có nhóm máu đặc biệt
(Ngày Nay) - Đối với người bệnh cần truyền máu, máu vốn là nguồn sống vô giá. Với người có nhóm máu hiếm rơi vào tình huống cấp cứu khẩn cấp thì nguồn sống đó còn quý hơn vàng. Hiểu được tầm quan trọng của nhóm máu mình đang mang, những người có nhóm máu hiếm đã “bắt tay” thành từng nhóm, hết mình giúp đỡ người khác và cũng là cách họ giúp chính mình.
Ảnh minh họa
Hải Dương đóng cửa trường học để phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 là một nữ công nhân trên địa bàn, lo ngại nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, tỉnh Hải Dương đã quyết định "đóng cửa" trường học từ bậc mầm non, phổ thông đến các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường dạy nghề, trung tâm Ngoại ngữ, tin học...