Tin Mới

Giới trẻ miền Bắc ‘đứng ngồi không yên’ với cảnh đẹp Đảo Nam Cát

Đảo Nam Cát hoang sơ và quyến rũ, ẩn mình giữa vô vàn hòn đảo lớn nhỏ trên vịnh Lan Hạ, "thiên đường nhiệt đới" tuyệt đẹp còn nhiều điều thú vị đang chờ các bạn trẻ khám phá.

Đảo Nam Cát là một hòn đảo nhỏ cách bến Bèo của thị trấn Cát Bà khoảng 5 km về phía Đông Nam. Đảo Nam Cát là một trong những hòn đảo đẹp của vịnh Lan Hạ với bãi biển dài khoảng 500m, có độ thoải rộng và trước mặt là các đảo nhỏ bao quanh tạo nên một cảnh sắc thiên nhiên biển đảo vô cùng đẹp mắt và nên thơ.

Giới trẻ miền Bắc ‘đứng ngồi không yên’ với cảnh đẹp Đảo Nam Cát - ảnh 1

Để đến được đảo Nam Cát, các bạn có thể đi thuyền từ bến Bèo qua làng chài Cái Bèo rồi ra vịnh đi thêm mấy km nữa là đến nơi. Nam Cát nhìn từ xa là một vùng đảo gồm nhiều đảo nhỏ còn nguyên vẹn sự hoang sơ, phủ lên trên là thảm thực vật xanh màu xanh của sự sống.

Giới trẻ miền Bắc ‘đứng ngồi không yên’ với cảnh đẹp Đảo Nam Cát - ảnh 2

Xung quanh những hòn đảo ấy là mặt nước in bóng mây trời ôm gọn những bãi cát trắng mịn màng, mỗi bãi cát lại tạo nên một bãi tắm riêng biệt, đẹp đến nao lòng.

Giới trẻ miền Bắc ‘đứng ngồi không yên’ với cảnh đẹp Đảo Nam Cát - ảnh 3

Đảo Nam Cát được thiên nhiên ưu ái khi có sự xuất hiện của những đảo đá vôi vây quanh tạo nên khung cảnh thơ mộng đến lay động lòng người, khiến du khách muốn ở đây mãi không về.

Giới trẻ miền Bắc ‘đứng ngồi không yên’ với cảnh đẹp Đảo Nam Cát - ảnh 4

Để giữ nguyên vẹn được vẻ đẹp yên bình và hoang sơ thì nơi đây gần như hạn chế đến mức tối đa sự can thiệp của con người, đây cũng là điều đặc biệt hấp dẫn du khách đối với hòn đảo Nam Cát xinh đẹp.

Giới trẻ miền Bắc ‘đứng ngồi không yên’ với cảnh đẹp Đảo Nam Cát - ảnh 5

Chèo thuyền kayak lênh đênh trên biển mà mặc sức len lỏi qua từng đảo đá khám phá các hòn đảo nhỏ bé xinh đẹp.

Giới trẻ miền Bắc ‘đứng ngồi không yên’ với cảnh đẹp Đảo Nam Cát - ảnh 6

Cảm giác câu cá biển trên đảo Nam Cát cùng với người dân xóm chài vô cùng thú vị.

Giới trẻ miền Bắc ‘đứng ngồi không yên’ với cảnh đẹp Đảo Nam Cát - ảnh 7

Quên đi mọi cuộc sống tấp nập hàng ngày, xách ba lô mình cũng nhau khám phá. Đảo Nam Cát chốn bồng lai mà thần tiên cũng muốn ở.

Theo Kiến thức

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo