Những địa điểm lý tưởng nhất để đón năm mới 2015

0
Chia sẻ

Năm mới 2015 sẽ được chào đón bằng những màn trình diễn bắn pháo hoa, ánh sáng, giấy màu,... rực rỡ tại các thành phố trên khắp thế giới.

Dưới đây là những địa điểm lý tưởng nhất để đón năm mới 2015:

Quảng trường Thời đại, New York

Những địa điểm lý tưởng nhất để đón năm mới 2015 - anh 1

Bữa tiệc chào đón năm mới 2015 chắc chắn không thể thiếu sự kiện thả quả cầu vào thời khắc giao thừa tại quảng trường Thời đại, New York. Sự kiện này dự kiến sẽ thu được hơn 1 tỷ người xem qua truyền hình trên toàn thế giới. Màn trình diễn bắn pháo hoa, giấy màu và ánh sáng sẽ diễn ra ngay sau sự kiện thả quả cầu. Một show ca nhạc đặc biết với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng cũng sẽ được tổ chức tại quảng trường Thời đại. Bạn có thể xem trực tiếp lễ đón năm mới ở New York thông qua kênh U-Stream.

Sydney, Australia

Những địa điểm lý tưởng nhất để đón năm mới 2015 - anh 2

Sydney sẽ là thành phố lớn đầu tiên trên thế giới chào đón năm mới 2015 và thành phố này đã chuẩn bị một bữa tiệc bắn pháo hoành tráng để phục vụ du khách. Dự kiến, khoảng 1,6 triệu người sẽ tập trung quanh cầu cảng Sydney để đón năm mới. Thành phố Sydney đã chuẩn bị 11.000 ống pháo, gồm 25.000 quả pháo, tạo ra 100.000 hiệu ứng. Bạn có thể chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa hoành tráng này qua kênh YouTube.

London, Anh

Những địa điểm lý tưởng nhất để đón năm mới 2015 - anh 3

Vào khoảng khắc bước sang năm mới 2015, thành phố London của Anh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại khu vực London Eye, trong khi đồng hồ Big Ben sẽ ngân vang tiếng chuông rộn rã. Hàng trăm nghìn người được dự đoán sẽ đổ về London Eye để chiêm ngưỡng một trong những màn bắn pháo hoa đẹp nhất thế giới. Toàn bộ sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh BBC One.

Một sự kiện chào đón năm mới khác ở London là lễ diễu hành New Year's Day Parade, bắt đầu từ 12 trưa ngày 1/1/2015 tại phố Berkeley và kết thúc ở quảng trường Quốc hội. Sự kiện diễu hành sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Information TV.

Tòa nhà Burj Khalifa, Dubai

Những địa điểm lý tưởng nhất để đón năm mới 2015 - anh 4

Màn bắn pháo hoa và trình diễn ánh sáng laser diễn ra vào đêm nay tại tòa nhà chọc trời Burj Khalifa ở thành phố Dubai, để chào đón năm mới 2015. Trình diễn ánh sáng laser dự kiến sẽ diễn tr atrong phần 6 của màn bắn pháo hoa, trong khi màn hình LED khổng lồ bao phủ toàn bộ tòa nhà Burj Khalifa hứa hẹn sẽ tạo ra cảm giác chưa thấy cho du khách. Toàn bộ màn trình diễn pháo hoa và ánh sáng này sẽ được truyền trực tiếp qua kênh YouTube.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu