Tin Mới

Những người nào không nên ăn quả hồng?

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Hồng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai ăn loại quả này cũng tốt, và ăn nhiều hồng cùng một lúc sẽ bị phản tác dụng.
Trong quả hồng chín có chứa chất gì?

1. Trong quả hồng chín có chứa chất gì?

  • A. Chất béo

  • B. Chất xơ

  • C. Chất đạm

Chất xơ trong quả hồng chín nhiều gấp mấy lần so với các trái cây khác?

2. Chất xơ trong quả hồng chín nhiều gấp mấy lần so với các trái cây khác?

  • A. Gấp 2 lần

  • B. Gấp 3 lần

  • C. Gấp 4 lần

Ngoài giá trị dinh dưỡng, quả hồng còn có tác dụng gì?

3. Ngoài giá trị dinh dưỡng, quả hồng còn có tác dụng gì?

  • A. Hỗ trợ hệ tiêu hóa

  • B. Chống lão hóa, tốt cho thần kinh, ngủ ngon

  • C. Giảm cân, đẹp da, thanh lọc cơ thể

Hồng không tốt cho người bị...?

4. Hồng không tốt cho người bị...?

  • A. Tiểu đường

  • B. Xơ gan

  • C. Tim mạch

Người thường xuyên bị táo bón có nên ăn hồng không?

5. Người thường xuyên bị táo bón có nên ăn hồng không?

  • A.

  • B. Không

  • C. Đáp án khác

Thời điểm nào không được ăn quả hồng?

6. Thời điểm nào không được ăn quả hồng?

  • A. Khi đói

  • B. Khi đang trong bữa ăn

  • C. Khi no

Không ăn hồng khi...

7. Không ăn hồng khi...

  • A. Kết hợp một số món có vị tanh

  • B. Uống rượu

  • C. Cả 2 đáp án trên

Bộ phận nào của quả hồng không được ăn?

8. Bộ phận nào của quả hồng không được ăn?

  • A. Cuống

  • B. Vỏ

  • C. Hạt

Kết quả: 0/8

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo