Giọng ca chính của ban nhạc Linkin Park tự tử

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Giọng ca của nhóm nhạc rock huyền thoại Linkin Park, Chester Bennington, đã tự kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 41.

Theo thông tin ban đầu được xác nhận từ phía cơ quan chức năng, Chester Bennington đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở thành phố Palos Verdes Estates, Los Angeles.

BBC dẫn tin, thi thể của nam ca sĩ được tìm thấy vào lúc 9 giờ sáng theo giờ địa phương (17:00 GMT) vào thứ 5 ngày 20/7.

Giọng ca chính của ban nhạc Linkin Park tự tử - ảnh 1Giọng ca của nhóm nhạc rock huyền thoại Linkin Park, Chester Bennington, đã tự kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 41

Bennington được cho là đã chọn cách tự kết thúc cuộc đời mình giống như ca sĩ Chris Cornell của Soundgarden, người cũng đã tự tử vào hồi tháng 5.

Thành lập năm 1996, Linkin Park đã bán được hơn 70 triệu album trên khắp thế giới và có hai giải Grammy. Album Meteora của nhóm đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 vào năm 2003 và được coi là một trong những bản thu âm indie rock lớn nhất mọi thời đại.

Bennington ra đi để lại vợ và sáu đứa con từ hai cuộc hôn nhân.

Lúc sinh thời, nam ca sĩ đã từng tâm sự về việc phải vật lộn với rượu và ma túy nhiều năm liền. Bên cạnh đó anh còn cho trải lòng về những lần định tự tử trong quá khứ do bản thân từng là nạn nhân của nạn xâm hại khi còn nhỏ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu