Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng cùng đóng “Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt

B.N 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - "Cô nàng ngổ ngáo” dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 2/2018 - dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Phim được chuyển thể từ kịch bản bộ phim Hàn Quốc đình đám một thời “My Sassy Girl” (2001). Phiên bản Việt do Justin Khương và Dung Nguyễn chuyển thể.

Đạo diễn Văn Công Viễn cho biết: “Nếu “Cô nàng ngổ ngáo” của Hàn Quốc có nội dung mang đậm chất tự sự thì phiên bản Việt lại trẻ trung, vui tươi và mang thông điệp phù hợp với nhiều bạn trẻ. Điểm thú vị nhất của “Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt là sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, mang hình ảnh, cá tính riêng biệt, càng làm tăng thêm sự hấp dẫn trong câu chuyện của 2 nhân vật chính."

Đại diện nhà sản xuất Live Media chia sẻ: “Chúng tôi chọn cách chuyển thể, chỉ giữ lại sườn chính của truyện phim, từ đó phát triển những câu chuyện mới, những tình huống mới, những vấn đề mới của giới trẻ Việt đương đại. Những bối cảnh đẹp nhất, những câu chuyện gần gũi và sống động nhất của người trẻ sẽ được đưa vào phim một cách nhẹ nhàng, và chắc chắn đó là hơi thở của cuộc sống hôm nay tại Việt Nam."

Vắng bóng màn ảnh rộng suốt một thời gian dài, Hoài Lâm đảm nhận vai nhân vật nam chính trong “Cô nàng ngổ ngáo” có nhiều nét tương đồng với hình ảnh, tính cách của anh ngoài đời. Tham gia bộ phim còn có dàn nghệ sỹ khách mời đình đám như nghệ sỹ ưu tú Mỹ Uyên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Dương Triệu Vũ, Trang Trần...

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu