Lý Nhã Kỳ chi gần 25 tỷ quảng bá Việt Nam ở Liên hoan phim Cannes

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Tư trái qua: Bà Ngô Phương Lan - Cục trưởng Cục Điện ảnh Việt Nam, Lý Nhã Kỳ và ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP HCM tại họp báo chiều 9/5.

(Ngày Nay) - Cựu Đại sứ Du lịch tài trợ toàn bộ hoạt động quảng bá du lịch, điện ảnh nước nhà suốt 10 ngày diễn ra liên hoan phim uy tín ở Pháp.

  Chiều 9/5, tại TP HCM, Lý Nhã Kỳ dự họp báo công bố thông tin quảng bá du lịch thành phố và điện ảnh Việt Nam tại Liên hoan phim Cannes (Pháp) lần thứ 70 sắp tới.

  Lý Nhã Kỳ cho biết số tiền tài trợ khoảng một triệu Euro (gần 25 tỷ đồng) không nhỏ, nhưng cũng không lớn so với cơ hội quảng bá hình ảnh nước nhà ở sự kiện quốc tế. Khoản tiền dùng để chi trả cho một công ty truyền thông Pháp thiết kế, sản xuất bảng quảng cáo, tổ chức các đêm tiệc giới thiệu du lịch, điện ảnh Việt.

  "Thực tế, khi bắt tay vào công việc, tôi nghĩ sẽ có nhiều hạng mục phát sinh theo số lượng khách mời hoặc do chúng ta muốn làm tốt hơn nữa. Tôi công bố con số không nhằm mục đích khoe khoang khả năng. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi và rất nhiều người làm hết sức vì tự hào về đất nước", người đẹp chia sẻ.

  Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đã thuê làm ba bảng quảng cáo, mỗi bảng có kích thước 21m x 3m, đặt tại mặt trước của khách sạn Majestic - vị trí đối diện nơi tổ chức Liên hoan phim Cannes. Bảng quảng cáo của Cục Điện ảnh có hình ảnh kỳ quan Sơn Đoòng - bối cảnh quay phim Kong: Skull Island, còn lại sẽ là hình ảnh biểu trưng về TP HCM. Ba bảng quảng cáo này được đặt suốt thời gian diễn ra sự kiện điện ảnh.

  Ngoài ra, đại diện Sở Du lịch TP HCM và Cục Điện ảnh còn tổ chức những buổi tiếp xúc với nhà đầu tư, truyền thông, đặt gian hàng riêng... để mời gọi hợp tác, quảng bá du lịch và văn hóa Việt.

  Lý Nhã Kỳ chia sẻ vì bận rộn nhiều hoạt động, cô không tập trung đầu tư hình ảnh bản thân. Người đẹp giao các nhà thiết kế Việt lên ý tưởng và thực hiện trang phục cho cô. 

  Năm nay, Lý Nhã Kỳ tiếp tục là một trong ba nhà bảo trợ cá nhân cho tổ chức Cinéfondation ở Liên hoan phim Cannes, bên cạnh nữ tỷ phú gốc Libăng - Mouna Ayoub và bà Oberfeld. Cô là gương mặt châu Á duy nhất bảo trợ cho tổ chức này hai năm liên tiếp. Cinéfondation được thành lập với mong muốn tìm kiếm tài năng mới, bồi dưỡng và góp phần đào tạo các tên tuổi cho nền điện ảnh thế giới.

  Liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17 đến ngày 28/5. Lần đầu tiên Cục Điện ảnh Việt Nam có sự hợp tác với ban tổ chức sự kiện điện ảnh này.

  Bình luận

  * Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu