Tin Mới

MC Lại Văn Sâm: Lúc mới nghỉ hưu tôi cũng hơi bị hoang tưởng...

(Ngày Nay) -  Nói về những đồn đoán về mình, Lại Văn Sâm cười nói: "Tôi thì nhiều người tưởng thế này tưởng thế kia lắm".

Nhà báo, MC Lại Văn Sâm

Trò chuyện với báo VietNamNet, cựu MC "Ai là triệu phú" cho biết: Trước khi tôi nghỉ hưu, chắc cũng có bạn nào đó mến mộ tôi quá rồi viết là tôi tự nguyện viết đơn xin nghỉ hưu sớm. Nói thật, tôi nghỉ hưu theo đúng chế độ, theo đúng luật lao động không thừa không thiếu một ngày. Tôi có tốt đến thế đâu mà bảo tôi tự nguyện xin nghỉ. Tôi không nhường ai bao giờ, nhất là công việc lại càng không.

MC bật mí: "Lúc mới nghỉ hưu, tôi cũng hơi bị hoang tưởng, oách lắm nghĩ rằng mình sẽ ối việc để làm. Sáng 8h dậy đi ăn sáng, xong 9h về xem tivi, đọc báo, nghe tin tức, 10h thì viết lách cái gì đó xong thì nghỉ trưa. Chiều thì chơi, chơi gì cũng được vì tôi ham chơi. Bao kế hoạch đặt ra mà cuối cùng cả tháng may ra viết được chục trang, khoảng 2 lần tập thể dục còn lại toàn thấy ăn với chơi. Mọi người cứ tưởng nhiều show mời nhưng toàn show bạn bè mời chơi thôi (cười).

Tôi thì nhiều người tưởng thế này tưởng thế kia lắm. Có lần vào Huế, đang ăn cơm hến vỉa hè có 3 chị chỉ mặt tôi bảo: “Ơ, Lại Văn Sâm ăn cơm”. Tôi cười bảo: “Ơ chị ơi em không ăn cơm thì em ăn gì ạ”. Đấy, tôi cũng là người bình thường mà, toàn là do mọi người tưởng".

Nhận xét về MC mới trong chương trình "Ai là triệu phú, Lại Văn Sâm khẳng định: "Phan Đăng bắt đầu chương trình Ai là triệu phú số đầu tiên tốt hơn nhiều so với tôi của cách đây 13 năm. Tôi tin dần dần khán giả sẽ quen với hình ảnh mới. Tôi chắc chắn Phan Đăng sẽ dần tốt lên, các bạn cứ chờ xem số thứ 2, thứ 3 đi."

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo