Tin Mới

Song Joong Ki mải hẹn hò với vợ, chưa muốn đóng phim

(Ngày Nay) - Song Joong Ki cho biết anh không thể ngừng những hành động ngọt ngào dành cho vợ.

Sau thời gian dài im lặng, mới đây, Song Joong Ki có một cuộc phỏng vấn với tạp chí Esquire số tháng 9. Nam diễn viên dành nhiều thời gian để nói về cuộc hôn nhân của mình, anh cũng không ngừng nịnh, khen vợ xinh đẹp.

Song Joong Ki cho biết, dù đã kết hôn được một khoảng thời gian nhưng anh và Song Hye Kyo vẫn như đang hẹn hò. Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn như hồi mới yêu. 'Điều đàn ông cần làm là yêu thương người phụ nữ của mình hết lòng'. 'Đại uý Yoo' cũng khẳng định sự nghiệp và tên tuổi rất quan trọng, tuy nhiên giá trị cốt lõi để có một cuộc sống hạnh phúc chính là tình yêu đối với bạn đời của mình.

Song Joong Ki mải hẹn hò với vợ, chưa muốn đóng phim - ảnh 1

Song - Song vẫn tận hưởng cuộc sống của cặp vợ chồng son.

Nói về dự định quay trở lại phim trường của mình, Song Joong Ki cho biết chưa muốn quay trở lại phim trường vì vẫn muốn dành thời gian bên vợ. Trong khi Song Hye Kyo đã rục rịch quay trở lại với dự án 'Boyfriend' thì Song Joong Ki vẫn lo sợ thời gian tận hưởng hôn nhân còn quá ít.

Song Joong Ki mải hẹn hò với vợ, chưa muốn đóng phim - ảnh 2

 

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo có đám cưới trong mơ vào tháng 10/2017. Sau khi kết hôn, cả hai không còn thường xuyên xuất hiện trước truyền thông. Thỉnh thoảng, cặp vợ chồng son được bắt gặp hẹn hò bí mật ở những nơi vắng vẻ và thường xuyên du lịch nước ngoài.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo