Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn

Theo Zing - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Trời mưa lớn nhưng hàng trăm fan đã có mặt tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM để chúc mừng sinh nhật thần tượng.
Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 1Tối 5/2, Trấn Thành có mặt tại sân khấu Trống Đồng thực hiện mini show Sui gia bá đạo. Đêm diễn này do anh và Trường Giang cùng phối hợp đầu tư và thực hiện.
Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 2Mặc dù trước buổi biểu diễn trời mưa lớn nhưng rất nhiều fan đã có mặt tại sân khấu tặng anh bánh kem, làm thơ chúc mừng thần tượng.
Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 3Bà xã của nam diễn viên hài chuẩn bị bánh kem và hoa đến tặng anh. Trên trang cá nhân, anh dành lời có cánh cho vợ: "Cảm ơn em đã đến bên đời anh như một món quà định mệnh để cùng anh bắt đầu một chặng đời mới".
Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 4Trấn Thành và Lê Giang xuất hiện chung trong tiểu phẩm Người thế vai. Ông xã Hari Won trang điểm, làm tóc và diện trang phục giống đàn chị.
Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 5Trường Giang tự trang điểm cho mình. Anh trung thành với hình ảnh ông già nhà quê được khán giả yêu thích.
Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 6Quốc Thiên là một trong những ca sĩ khách mời của chương trình.
Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 7Trường Giang thành tâm khấn Tổ trước khi ra sân khấu biểu diễn. Anh cho biết show diễn Sui gia bá đạo đã bán hết vé trước một ngày. "Mười Khó" cảm ơn khán giả luôn ủng hộ mình.
Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 8Hoài Linh chụp với fan đến từ Nhật Bản. 
Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 9Lâm Vĩ Dạ và Anh Đức tranh thủ đọc lại kịch bản trước khi chương trình bắt đầu.

Trấn Thành được fan tổ chức sinh nhật trước show diễn - ảnh 10Lê Giang và con trai Duy Phước trao đổi về tiểu phẩm. Hai mẹ con sẽ cùng xuất hiện trong tiểu phẩm Người thế vai với Trấn Thành. Nữ diễn viên hài từng chia sẻ chị là bạn diễn ăn ý với Trấn Thành. Nhiều tình huống, câu thoại cả hai không cần tập trước nhưng lên sân khấu vẫn có thể tung hứng nhịp nhàng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu