Chuyện quanh Hồ Tây
Chuyện quanh Hồ Tây
[Ngày Nay] - Chuyển trọ về làng Võng Thị, đi vài phút đã ra đến hồ Tây. Yên ả náo động thanh bình ồn ã đan xen luân phiên nhau. Thành phố lớn nên chuyện ấy cũng thường. Chỉ là chứng kiến nhiều sự khiến lòng buồn phiền.
Nốt nhạc buồn giữa mùa sen
Nốt nhạc buồn giữa mùa sen
[Ngày Nay] - Hè về, lộc vừng và phương đỏ rực cháy các góc phố. Đây cũng là mùa sen nở, lớp lớp người dân Thủ đô rủ nhau ra hồ Tây thả dáng, chụp ảnh bên đầm sen.
EcoLife Tây Hồ mở bán những căn hộ cuối cùng có thiết kế đẹp, view trọn vẹn Hồ Tây
Mở bán đợt cuối 40 căn hộ cao cấp view Hồ Tây
Nằm trong khu quy hoạch Tây Hồ Tây, 40 căn hộ cao cấp nhất của dự án EcoLife Tây Hồ vừa mới được tung ra thị trường. Đây là những căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án khi có hướng ban công và cửa sổ nhìn ra Hồ Tây rộng thoáng. 
Hà Nội đua thuyền rồng tết 2019
Hà Nội đua thuyền rồng tết 2019
Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2019 sẽ được tổ chức vào tuần đầu tiên sau tết Nguyên đán với gần 30 đội thi tham dự.


Cá chết được công nhân vớt để đem đi tiêu hủy
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây
Tại hồ Tây 1, 2 ngày qua lại xuất hiện tình trạng cá chết với số lượng lớn, tính riêng trong ngày 13/9, gần hai tấn cá đã được gom đi tiêu hủy.
Cá chết được công nhân vớt để đem đi tiêu hủy.
Cá lại chết nổi trắng Hồ Tây
Tại hồ Tây 1, 2 ngày qua lại xuất hiện tình trạng cá chết với số lượng lớn, tính riêng trong ngày 13/9, gần hai tấn cá đã được gom đi tiêu hủy

Đến thăm thành phố đẹp nhất thế giới tại Trung Quốc
Đến thăm thành phố đẹp nhất thế giới tại Trung Quốc
Có một câu nói nổi tiếng ở Trung Quốc rằng “Trên thiên đàng có thiên đường, còn trên mặt đất có Tô Châu và Hàng Châu” để miêu tả vẻ đẹp của 2 thành phố này. Đến Trung Quốc mà không ghé thăm Hàng Châu là một thiếu sót lớn.
Lãnh đạo Xí nghiệp thoát nước số 1 (Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội) cho biết đã bịt lại lỗ cống xả thải ra Hồ Tây.
Cống xả thải trực tiếp ra Hồ Tây: Thông tin mới nhất
Lãnh đạo xí nghiệp thoát nước số 1 (Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội) cho biết. ngay khi phát hiện sự việc cống xả nước thải ra Hồ Tây (Hà Nội) như VTC News phản ánh, đơn vị đã kiểm tra lại và bịt ngay chỗ xả thải ra hồ.

Nguyên nhân ban đầu khiến cá chết tại Hồ Tây
Nguyên nhân ban đầu khiến cá chết tại Hồ Tây
Chiều 8/7, ngay sau khi nhận được thông tin cá chết tại hồ Tây, các đơn vị chức năng của thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Công ty khai thác cá Hồ Tây kiểm tra, thu vớt cá chết và dọn dẹp vệ sinh môi trường.