Hưng Yên dừng tổ chức Lễ hội Văn hóa dân gian Phố Hiến
Hưng Yên dừng tổ chức Lễ hội Văn hóa dân gian Phố Hiến
(Ngày Nay) - Ngày 24/2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) Bùi Tuấn Anh cho biết, thành phố vừa ra thông báo dừng tổ chức Lễ hội Văn hóa dân gian Phố Hiến năm 2021, để bảo đảm cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, lễ hội này tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Hưng Yên giãn cách xã hội 2 huyện
Hưng Yên giãn cách xã hội 2 huyện
(Ngày Nay) - Tối 9/2, sau khi Bộ Y tế công bố có thêm 2 ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 (bệnh nhân số 2062 và 2063) tại xã Yên Phú (Yên Mỹ), tỉnh Hưng Yên tiếp tục triển khai nhiều biện pháp cấp bách ứng phó.
Hưng Yên: Tịch thu hơn 6.000 chiếc khẩu trang không có hóa đơn, chứng từ
Hưng Yên: Tịch thu hơn 6.000 chiếc khẩu trang không có hóa đơn, chứng từ
(Ngày Nay) - Sáng ngày 26/3/2020, Đội đã tiến hành xác minh làm việc với ông Cao Xuân Dũng - Giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại đầu tư phát triển HD Việt Nam, địa chỉ: Thôn Phố Phủ, T.T Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Qua quá trình làm việc ông Dũng thừa nhận toàn bộ 6.500 chiếc khẩu trang ông mua không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 Từ khi ra mắt, dự án Phố Nối House luôn dành được sự quan tâm lớn của khách hàng.
Bất động sản phía Bắc 2020: Vùng ven có còn ‘dậy sóng’?
(Ngày Nay) -Thị trường bất động sản vệ tinh ở khu vực phía Bắc được nhận định sẽ vẫn tiếp tục phát triển và mở rộng trong năm 2020. Sau sự nở rộ ở Bắc Ninh, Vĩnh Phúc thì những thị trường mới như Hưng Yên, Hải Dương, Hoà Bình được kỳ vọng sẽ có nhiều tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư trong năm 2020.


Eurowindow River Park sử dụng đá Marble được cung cấp và thi công bởi FLC STONE – công ty hàng đầu về đá tự nhiên tại Việt Nam.
Bất động sản tỉnh lẻ nở rộ, cơ hội cho các doanh nghiệp đá hạ tầng xây dựng
Ngoài những điểm nóng như Hà Nội, TP.HCM thì đô thị vệ tinh là khẩu vị đầu tư được giới địa ốc ưa chuộng trong thời gian gần đây. Do đó, sự bùng nổ của các thị trường mới năm 2020 được kỳ vọng sẽ tạo động lực phát triển cho nhiều ngành nghề, đặc biệt là vật liệu hạ tầng xây dựng.