Tin Mới

CEO Nguyễn Tử Quảng 'nhá hàng' tính năng chụp ảnh của Bphone B86: Thật khó tin!

Báo nói Ngày Nay
Camera của Bphone thế hệ thứ 4 sắp được Bkav ra mắt, áp dụng công nghệ 'nhiếp ảnh điện toán', có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy, máy ảnh chuyên nghiệp cũng khó làm được.

Cách đây không lâu, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết smartphone Bphone B86 sẽ mang trong mình sức mạnh của 'nhiếp ảnh điện toán'. 
CEO Nguyễn Tử Quảng 'nhá hàng' tính năng chụp ảnh của Bphone B86: Thật khó tin! - ảnh 1

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng 

Ông Quảng tiết lộ: 'Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy. Với công nghệ này, Bphone sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể chụp được những khoảnh khắc như vậy, việc mà ngay cả máy cơ cũng khó làm được.'

CEO Nguyễn Tử Quảng cũng khẳng định công nghệ này 'lần đầu có mặt trên smartphone'.

Để chứng minh điều kì diệu trên chiếc điện thoại Bphone B86, mới đây vị CEO này đã chia sẻ những hình ảnh đẹp lung linh trên trang cá nhân để 'nhá hàng' tính năng chụp ảnh có một không hai này.

CEO Nguyễn Tử Quảng 'nhá hàng' tính năng chụp ảnh của Bphone B86: Thật khó tin! - ảnh 2

Khả năng khoảnh khắc động của Bphone thế hệ 4 xuất sắc như 1 chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có chế độ màn trập cao.

CEO Nguyễn Tử Quảng 'nhá hàng' tính năng chụp ảnh của Bphone B86: Thật khó tin! - ảnh 3

Không chỉ bắt chuyển động tốt, màu sắc của camera Bphone 4 cũng cho thấy sự chân thực rất đáng ngạc nhiên.

Thực tế, những khoảnh khắc độc lạ này là nhờ công nghệ 'nhiếp ảnh điện toán' tự phân tích khoảnh khắc để chụp. Chỉ cần bấm chụp trước, sau đó nhờ công nghệ này mà máy sẽ tự động bắt đúng khoảnh khắc cần chụp.

CEO Nguyễn Tử Quảng 'nhá hàng' tính năng chụp ảnh của Bphone B86: Thật khó tin! - ảnh 4 CEO Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ lên trang cá nhân về giải pháp 'nhiếp ảnh điện toán' trên Bphone 4

Như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn tự tin chiếc Bphone B86 có khả năng chụp ảnh siêu tốc, như ghi lại các tia nước bắn ra từ quả bóng bị nổ, hoặc chụp ảnh cận cảnh macro mà không cần đến ống kính chuyên dụng.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều fan cứng của Bphone rất quan tâm, tò mò về tính năng độc lạ này. Nhiều ý kiến khen ngợi và tỏ ra tự hào về chiếc smartphone 'made in' Việt Nam.

Trước đó, CEO Nguyễn Tử Quảng khẳng định đã chọn được slogan mới của Bphone là 'Trải nghiệm không giới hạn', đồng thời cho rằng luôn nỗ lực đem đến cho cho người dùng Việt Nam chiếc Bphone có mọi thứ tốt nhất nhưng với mức giá hợp lý nhất.

Bphone đã có khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Tính năng chống nước không chỉ giúp bảo vệ máy khi gặp nước, nó còn làm cho máy bền hơn khi hệ thống bảng mạch được bảo vệ chống ẩm tuyệt đối, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Theo Đất Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo