Tin Mới

Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2018

(Ngày Nay) -Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2018 (Asia Pacific Entrepreneurship Award 2018 – APEA 2018) trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng do Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á (Enterprise Asia) trao tặng.

Đây là giải thưởng dành riêng cho Ngân hàng Shinhan đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

APEA là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có thành tích hoạt động nổi bật trong ngành nghề kinh doanh của họ và tại khu vực châu Á. Được xây dựng dựa trên ý tưởng tôn vinh các doanh nghiệp không ngừng sáng tạo và duy trì bền vững sức mạnh lãnh đạo của mình, giải thưởng APEA được trao tặng dựa trên ba yếu tố chính: đánh giá hiệu quả hoạt động, những nỗ lực được ghi nhận trong quá khứ và hiện tại, xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông và được công chúng ghi nhớ.

Để chọn ra các doanh nghiệp xuất sắc, Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á không chỉ xem xét các dữ liệu kinh doanh và các báo cáo tài chính của các doanh nghiệp được đề cử, mà còn đến phỏng vấn trực tiếp các lãnh đạo để có sự đánh giá và ghi nhận công tâm nhất. Giải thưởng APEA được trao tặng đầu tiên năm 2007 và hiện là một trong những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh tại 14 quốc gia và thị trường của châu Á. Và năm nay, 2018, Ngân hàng Shinhan đã vinh dự được trao tặng giải APEA 2018 trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về giải thưởng này, ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Giải thưởng APEA 2018 do Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á trao tặng là sự ghi nhận đáng giá cho những nỗ lực trong kinh doanh suốt gần 26 năm qua của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng này và sẽ không ngừng nỗ lực cho những mục tiêu kinh doanh sắp tới, để đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung”.

Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2018 - ảnh 1

Đại diện Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam chia sẻ khi nhận giải thưởng

Trước đó, liên tiếp trong hai năm 2016 và 2017, Ngân hàng Shinhan được vinh danh trong Top 50 Ngân hàng An toàn nhất Thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn. Đồng thời, trong năm 2017, Ngân hàng Shinhan cũng được Asian Banker bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo