Một góc biển Lý Sơn. Ảnh: Xuân Thọ
Dừng dự án 3 khu lấn biển ở đảo Lý Sơn
(Ngày Nay) - Xin làm dự án 3 khu lấn biển ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) với tổng diện tích lên đến 76,8 ha, nhưng Công ty TNHH MTV Hào Hưng Quảng Ngãi (gọi tắt là Công ty Hào Hưng Quảng Ngãi) không đáp ứng được các yêu cầu, nên tỉnh này đã cho dừng dự án.
1 trong 3 khu mà Công ty Hào Hưng Quảng Ngãi xin làm dự án. Ảnh: Xuân Thọ
Một công ty xin làm 3 khu lấn biển Lý Sơn
(Ngày Nay) - Công ty TNHH MTV Hào Hưng Quảng Ngãi (gọi tắt là Công ty Hào Hưng Quảng Ngãi) xin làm 3 khu lấn biển tại đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) với tổng diện tích lên đến 76,8 ha khiến người dân địa phương xôn xao.
Trashpacker đã đến với đảo Lý Sơn
Trashpacker đã đến với đảo Lý Sơn

(Ngày Nay) - Hôm qua ngày 8/3, tại huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã diễn ra sự kiện nhặt rác ở bãi biển nhân Ngày Trashpacker toàn cầu 2018.

Dự án lấn biển để xây dựng Khu đô thị thương mại dịch vụ The Sea Eyes (gọi tắt là Dự án The Sea Eyes) ở huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) khiến người dân ở đây lo ngại, bức xúc. Họ đã viết bản kiến nghị để trình lên các cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫ
Dự án lấn biển Lý Sơn: Sau 1 tháng bản kiến nghị của dân vẫn chưa nhận lời hồi đáp

(Ngày Nay) - Dự án lấn biển để xây dựng Khu đô thị thương mại dịch vụ The Sea Eyes (gọi tắt là Dự án The Sea Eyes) ở huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) khiến người dân ở đây lo ngại, bức xúc. Họ đã viết bản kiến nghị để trình lên các cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa nhận được lời hồi đáp.

Hoàn thiện hồ sơ trình UNESCO công nhận Công viên địa chất toàn cầu Lý Sơn
Hoàn thiện hồ sơ trình UNESCO công nhận Công viên địa chất toàn cầu Lý Sơn
[Ngày Nay] - Ngày 5/10, Ban Quản lý Công viên địa chất Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) phối hợp với Viện Khoa học địa chất và Khoáng sản (Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức Hội nghị thông tin về Công viên địa chất Lý Sơn với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Haute Provence (Cộng hòa Pháp).  
Quảng Ngãi: Rác thải ngập tràn cảng Sa Kỳ
Quảng Ngãi: Rác thải ngập tràn cảng Sa Kỳ
Cảng Sa Kỳ là địa điểm quen thuộc ở Quãng Ngãi, đặc biệt là đối với những du khách muốn đến du lịch đảo Lý Sơn. Tuy nhiên, việc rác thải xuất hiện nhiều gây ô nhiễm ở cảng khiến nhiều người bức xúc...