Ngày 13/3: Giá vàng vẫn tiếp tục giảm

0:00 / 0:00
0:00
Giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục lao dốc.
Ngày 13/3: Giá vàng vẫn tiếp tục giảm

Giá vàng trong nước

Kết thúc phiên giao dịch ngày 12/3, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng mua vào 55,20 triệu đồng/lượng; giá bán ra là 55,60 triệu đồng/lượng, cùng giảm 150.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra so với mở cửa phiên giao dịch cùng ngày.

Cùng thời điểm, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng mua vào - bán ra ở mức 55,15 – 55,55 triệu đồng/lượng. So với mở cửa phiên giao dịch ngày 12/3, giá vàng tại DOJI giảm 200.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra.

Giá vàng thế giới

Chốt phiên giao dịch, giá vàng đang được niêm yết trên Kitco là 1.703,3 USD/oz, giảm 22,7 USD/oz.

Với mức giá khoảng tại thời điểm hiện tại, thì giá vàng thế giới quy đổi sang VND (đã tính thuế, phí gia công) đang ở mức khoảng gần 47,48 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giữa giá vàng SJC trong nước và thế giới rơi vào khoảng hơn 8,12 triệu đồng/lượng.

Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Ngày 17/9, các phi hành gia Trung Quốc đã trở về Trái Đất an toàn sau 3 tháng sống và làm việc trên quỹ đạo. Đây là sứ mệnh dài nhất từ trước đến nay của phi hành gia Trung Quốc và là dấu mốc mới nhất trong nỗ lực của nước này nhằm trở thành cường quốc vũ trụ.
Thủ tướng Australia Scott Morrison. Ảnh: AFP/TTXVN
Australia khẳng định chương trình chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia
Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 17/9 khẳng định liên minh quốc phòng mới giữa nước này với Anh và Mỹ sẽ "tồn tại vĩnh viễn", trong khi nhấn mạnh chương trình hợp tác 3 bên về chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia của Canberra và Australia sẽ tăng cường chi tiêu quốc phòng trong thời gian tới.
(Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Úc 'đặt cược' vào sức ảnh hưởng của Mỹ ở châu Á
(Ngày Nay) - Cách đây khoảng 3 năm, Úc từng tự tin tuyên bố họ không cần phải chọn theo Mỹ hoặc Trung Quốc. Nhưng thoả thuận về tàu ngầm hạt nhân giữa Mỹ và Úc ngày 16/9 cho thấy, Canberra cuối cùng đã đưa ra một lựa chọn cứng rắn.