Những điểm nóng vòng 18 Night Wolf V.League 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vòng 18 giải bóng đá vô địch quốc gia Night Wolf 2022 bên cạnh cặp đấu tâm điểm CLB Viettel gặp Hải Phòng thì vẫn còn rất nhiều các trận đấu có tính chất quan trọng, đặc biệt với các đội ở nhóm đua trụ hạng.
Những điểm nóng vòng 18 Night Wolf V.League 2022

Trận đấu sớm nhất của vòng đấu 18 diễn ra vào 17 giờ hôm nay, trên sân nhà SHB Đà Nẵng gặp Becamex Bình Dương. Với 17 điểm hiện có thì đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng mới chỉ hơn được đội cuối bảng TP HCM đúng 4 điểm, một khoảng cách chưa thể gọi là an toàn, nếu không muốn nói là cũng rất đáng lo. Chính vì vậy, có thể hiểu đội chủ nhà đang khát điểm hơn rất nhiều so với Becamex Bình Dương.

Cũng ở vòng đấu này, người hâm mộ cùng hướng về Tây Nguyên với chuyến làm khách lành ít dữ nhiều của CLB TP HCM. Đang trong thế "ngàn cân treo sợi tóc", ban lãnh đạo đội bóng TP HCM một lần nữa thay tướng với hy vọng đổi vận. Mong muốn là vậy, nhưng thực tế lại là một chuyện khác hẳn. Chuyện lương thưởng lót tay tưởng đã êm, nhưng có những thứ tiền nhiều mà tiêu không đúng lúc đúng cách cũng chẳng thể giải quyết được tất cả mọi chuyện.

Những điểm nóng vòng 18 Night Wolf V.League 2022 ảnh 1

Một điểm nóng đáng chú ý nữa là trận derby Nghệ - Tĩnh giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sông Lam Nghệ An. Thêm một trận thua nữa đồng nghĩa với việc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ lâm nguy, còn với Sông Lam Nghệ An, đây là thời điểm rất nhạy cảm để đội bóng của HLV Nguyễn Huy Hoàng lấy lại niềm tin của người hâm mộ, sau những kỳ vọng ban đầu chưa được như ý.

VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
(Ngày Nay) - Với khoản vay mới được giải ngân từ IFC, VPBank một lần nữa khẳng định uy tín trên trường quốc tế khi liên tiếp ký kết và rút vốn thành công nhiều khoản vay giá trị cao từ các tổ chức tài chính lớn trong năm 2022, qua đó củng cố thêm nguồn lực để đáp ứng nhu cầu vay gia tăng trong cộng đồng doanh nghiệp nội.