Tác giả Trần Việt Trung cùng nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà văn Phạm Ngọc Tiến, Đại tá Trịnh Hồng Anh - con trai nhà cách mạng Lê Liêm và nhà thơ Hữu Việt tọa đàm về cuốn tiểu thuyết lịch sử "Người công giáo cộng sản". (Ảnh: Việt Khôi/Ngày Nay)
Ra mắt cuốn tiểu thuyết về tướng Trần Tử Bình - một trong những vị tướng đầu tiên của QĐNDVN

(Ngày Nay) - Sáng nay lúc 9h tại Thư viên Quốc gia Việt Nam, NXB Văn học phối hợp với Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức thành công buổi ra mắt cuốn sách có tựa đề "Người công giáo cộng sản" - tiểu thuyết lịch sử của tác giả Trần Việt Trung. Tham dự buổi giới thiệu có một số diễn giả như nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà văn Phạm Ngọc Tiến, nhà thơ Hữu Việt, cùng đại diện gia đình những nhà cách mạng nổi tiếng.

Ra mắt sách 'Việt Nam - Quốc gia của tình thương' và triển lãm tranh 'Bác để tình thương cho chúng con'
Ra mắt sách 'Việt Nam - Quốc gia của tình thương' và triển lãm tranh 'Bác để tình thương cho chúng con'
(Ngày Nay) - Ngày 19/5/2019, kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là ngày lễ Phật Đản, tại Không gian văn hoá Việt - 16 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai trương Công ty đầu tư và phát triển nghệ thuật Việt Nam (The Art I&D), triển lãm “Bác để tình thương cho chúng con” với 38 bức tranh vẽ Bác Hồ và hoa sen của các họa sỹ từ nền hội họa Đông Dương, hội hoạ kháng chiến đến hội họa đương đại.
Vàng Vàng Bingo trở lại và lợi hại hơn xưa!!!
Vàng Vàng Bingo trở lại và lợi hại hơn xưa!!!
Những ai đã từng là fan của Vàng Vàng nói chung và Vàng Vàng Bingo nói riêng chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách mới nhất “Vàng Vàng Bingo tập 2: Sức khỏe cơ thể người” đánh dấu sự trở lại của “bộ sậu” siêu nhắng nhít của chúng ta!