Công tác phòng chống doping cho sự kiện lớn, tập trung đông các VĐV khu vực như SEA Games 31 đang là thách thức không nhỏ đối với ban tổ chức. Ảnh: TTXVN.
Hành trình đến SEA Games 31: Phòng chống doping đã sẵn sàng
Thông tin từ Tổng cục Thể dục Thể thao, ở thời đểm mà Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho vai trò chủ nhà của SEA Games 31, Trung tâm doping và Y học thể thao cũng đang căng sức hoàn thiện quy trình kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của sự kiện thể thao đa môn tầm cỡ khu vực.
Những 'người sắt' Việt chinh phục ba môn phối hợp
Những 'người sắt' Việt chinh phục ba môn phối hợp
[Ngày Nay] - Triathlon vừa được bổ sung vào chương trình thi đấu SEA Games 31 trong sự  phấn khích cao độ của cộng đồng những người tham dự ba môn bơi – đạp- chạy đặc biệt này tại Việt Nam. Từ 20 vận động viên đầu tiên, giờ con số người tập luyện triathlon đã chạm mốc 1.500 với đối tượng vô cùng đa dạng và đặc biệt. 
Đến thời điểm này, SEA Games 31 năm 2021 tại Việt Nam vẫn đang ngổn ngang, không khác gì quá trình chuẩn bị của nhiều nước chủ nhà ở các kỳ Đại hội trước.
SEA Games 31 ngổn ngang bao chuyện thu - chi
[Ngày Nay] - Đến thời điểm này, SEA Games 31 năm 2021 tại Việt Nam vẫn đang ngổn ngang, không khác gì quá trình chuẩn bị của nhiều nước chủ nhà ở các kỳ Đại hội trước. Chưa tổ chức song có thể đoán trước nước chủ nhà sẽ lỗ nặng dù tiết kiệm tối đa, do mảng vận động tài trợ quá chậm trễ và yếu kém. 
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và giấc mơ mòn mỏi
[Ngày Nay] - Thảm cảnh về một trường bắn lạc hậu với hệ thống bia giấy không còn nước nào sử dụng tại Việt Nam được phơi bày khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đoạt tấm HCV Olympic 2016. Đến giờ, qua 4 năm, nó tiếp tục trở thành vấn đề bức bách vào thời điểm Việt Nam chuẩn bị đăng cai SEA Games 31.
Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11
Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định 1616/QĐ-TTg về tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (Para Games 11) năm 2021 tại Việt Nam.