Dấu hiệu chứng tỏ chàng cực giỏi chuyện "chăn gối"

0
Chia sẻ

Có khả năng giao tiếp bằng mắt, hôn giỏi, lịch sự… là những dấu hiệu chứng tỏ chàng trai của bạn cực kỳ tuyệt vời trong chuyện “chăn gối”.

Chàng có khả năng giao tiếp bằng mắt

Thông qua sự giao tiếp bằng mắt, bạn sẽ cảm nhận được chàng thích mình hay không. Qua đó bạn cũng sẽ biết được chàng sẽ như thế nào trong phòng ngủ.

Dấu hiệu chứng tỏ chàng cực giỏi chuyện "chăn gối" - anh 1

Hãy để ý ánh mắt của chàng khi hai người nói chuyện với nhau. Nếu chàng giỏi “chuyện ấy”, khi bạn nhìn thẳng vào mắt chàng sẽ có cảm giác không thể nào giải thích được. Ánh mắt rất sâu và đầy đam mê của chàng chắc chắn sẽ khiến bạn tan chảy ngay lập tức và khó có thể từ chối chàng được.

Không bao giờ khoe khoang

Những chàng thường khoe khoang về sự từng trải, khoe chiến tích “qua lại” với bao nhiêu người phụ nữ có thể chỉ là “thùng rỗng kêu to”. Trong khi đó, một anh chàng thực sự giỏi “chuyện ấy” sẽ không cần phải khoe khoang về khả năng hoặc quá khứ lẫy lừng của mình.

Chàng quan tâm tới cảm giác của bạn

Dấu hiệu chứng tỏ chàng cực giỏi chuyện "chăn gối" - anh 2

Nếu chàng quan tâm tới bạn, chàng sẽ chú ý từng cử chỉ lời nói của bạn, để ý tâm trạng của bạn vui buồn ra sao. Còn nếu chàng không quan tâm đến cảm giác của bạn thì chắc chắn chàng sẽ chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của bạn trên giường đâu.

Chàng rất gọn gàng khi nấu ăn

Bạn cũng có thể đoán biết khả năng “chăn gối” của chàng thông qua việc dụ chàng vào bếp nấu ăn. Ở đây, điều bạn cần chú ý không phải là tài nấu ăn của chàng ra sao mà là cách chàng bày biện và dọn dẹp. Nếu chàng gọn gàng và ngăn nắp thì đồng nghĩa với việc chàng là người tình nóng bỏng trên giường.

Hôn giỏi

Hôn giỏi cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chàng giỏi “chuyện ấy”. Nếu bạn cảm nhận được sự khao khát và say đắm từ đôi môi hôn của chàng thì chắc hẳn chàng sẽ là một bạn tình nồng nhiệt khi “yêu”.

Chàng là người đàn ông lịch sự

Người đàn ông lịch sự luôn biết thể hiện bản thân qua những hành động, cử chỉ nhỏ nhất. Chẳng hạn, việc chàng mở cửa cho bạn vào, kéo ghế để bạn ngồi khi hai người đi ăn tối, gọi điện hỏi thăm bạn…đều thể hiện chàng là người ga lăng. Những dấu hiệu đó còn chứng tỏ chàng là một người thực sự tuyệt vời trên giường.

Dấu hiệu chứng tỏ chàng cực giỏi chuyện "chăn gối" - anh 3

Tất nhiên, nếu đây chỉ là những dấu hiệu trong thời gian đầu mà hai bạn quen nhau thì chưa nói lên điều gì. Nếu chàng duy trì những hành động ga lăng theo thời gian thì bạn có thể đặt niềm tin vào mối quan hệ này để tiến xa hơn.

Cách chàng sử dụng những ngón tay

Bạn có thể để ý đôi tay của chàng, cách chàng sử dụng các ngón tay. Một chàng trai giỏi “chuyện ấy” thể hiện sự tự tin của mình qua điệu bộ, cử chỉ của đôi tay.

Cách chàng dùng tay chạm vào bạn, sử dụng chúng để thể hiện bản thân và nói chuyện… tất cả đều là dấu hiệu cho thấy kỹ năng của một người từng trải.

Thể loại sách chàng đọc

Bạn có nhìn thấy trong phòng chàng có giá sách? Chàng có nhiều sách tiểu thuyết hay sách khoa học? Nếu bộ sưu tập sách của chàng chủ yếu là những bí kíp “giường chiếu” hay tương tự như vậy thì chắc chắn chàng không sành chuyện ấy. Tuy nhiên, với những loại sách khác, bằng một cách nào đó, những anh chàng mọt sách lại thường có khả năng chăn chiếu tốt hơn nhiều những người ít đọc sách. Bạn hãy kiểm chứng mà xem.

Hãy kiểm chứng khả năng chăn gối của chàng qua quan sát giá sách. Nếu bộ sưu tập sách của chàng chủ yếu là những sách về bí kíp giường chiếu hay tương tự như vậy thì chắc chắn chàng không sành “chuyện ấy”. Còn trên giá sách của chàng chủ yếu là tiểu thuyết, sách khoa học…thì rất có thể chàng là người tuyệt vời trong “chuyện ấy”.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu