Tin Mới

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam hưởng ứng ngày hiến máu tình nguyện

(Ngày Nay) -Phù hợp với những cam kết về hỗ trợ cộng đồng, Herbalife Việt Nam đã phối hợp với Viện truyền máu huyết học trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong hai ngày 24/11/2018 và 15/12/2018. 

Chương trình diễn ra tại văn phòng của Herbalife Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 100 thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam.

Theo thống kê trong năm 2016 cả nước tiếp nhận gần 1.2 triệu đơn vị máu, đáp ứng chỉ khoảng 70 phần trăm nhu cầu máu cho cấp cứu và chữa trị bệnh trên toàn quốc. Vì vậy, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được cơ quan đoàn thể và toàn xã hội quan tâm. Trong năm 2018, dự kiến cả nước cần hơn 25.000 đơn vị máu trong dịp Tết Nguyên Đán để phục vụ công tác điều trị và dự trữ tại các bệnh viện.

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam hưởng ứng ngày hiến máu tình nguyện - ảnh 1

Các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện.

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Cùng với mạng lưới Thành Viên Độc Lập của Herbalife Nutrition, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp cho tình trạng suy dinh dưỡng và béo phì, lão hóa, chi phí chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng cao, và số người muốn khởi nghiệp gia tăng.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo